DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn hình tương tác NEWLINE

Liên hệ mua hàng HÀ NỘI: 0822 40 9999
Liên hệ mua hàng TPHCM: 0914.111.588

Màn hình tương tác NEWLINE

Màn hình tương tác thông minh (Smart Interactive Screen) được hiểu đơn giản là một màn hình cảm ứng cỡ lớn, cho phép người dùng sử dụng, điều khiển bằng các thao tác chạm và tương tác trực tiếp trên màn hình bằng tay hoặc một số công cụ bút khác như khi bạn dùng smartphone hay tablet thông thường. Đây là một thiết bị điện tử được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng tương tác trực tiếp trên màn hình. Một giải pháp All in one thay thế cho bảng tương tác truyền thống, máy chiếu, bảng trắng, máy vi tính, loa,…

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ứng dụng trí tuệ nhân tạo của con người, một trong số đó không thể không kể đến “Màn hình tương tác NEWLINE”. Những lợi ích và ứng dụng của thiết bị này trong đời sống từ các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, giải trí,… đã khiến nó được ưa chuộng và trở thành xu thế hiện nay.

Màn hình tương tác Newline với nhiều tính năng ưu việt như: Hình ảnh sắc nét, bảo vệ mắt tối đa, giúp làm việc tốt hơn. Màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm chạm. Dễ sử dụng, thao tác đơn giản, nhiều kích thước từ 65 đến 86 inch.

Màn hình tương tác thông minh Newline TT-8621Q

Liên hệ

Màn hình tương tác thông minh Newline TT-7521Q

Liên hệ

Màn hình tương tác thông minh Newline 65 TT-6521Q

Liên hệ

Sản phẩm đã xem

Thu gọn
DMCA.com Protection Status