DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuê máy chiếu tại tphcm

Thuê máy chiếu tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Việt Nam. Hằng ngày ở đây diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng, các cuộc hội họp diễn ra thường xuyên nên việc yêu cần cần có một thiết bị hỗ trợ chất lượng trình chiếu hình ảnh là rất cần thiết. Bên cạnh đó thì một đơn vị cho thuê máy chiếu uy tín cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm. Vậy hãy để Thietbiso.com giúp bạn. chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu tại tphcm, Hà Nội uy tín giá rẻ.

Thuê máy chiếu tại tphcm

Tại sao bạn nên thuê máy chiếu?

- Sự tiện ích và linh hoạt:

Nếu bạn bỏ tiền ra để sở hữu một chiếc máy chiếu tầm trung nhưng khi có sự kiện lớn hơn, vậy máy chiếu đó có còn phù hợp? Vậy thì giải pháp thuê máy chiếu ở chúng tôi là hợp lý. Có rất nhiều nguồn hàng từ các thương hiệu lớn, uy tín khác nhau như: EPSON, SONY, PANASONIC, NEC, HITACHI,…

Thuê máy chiếu tại tphcm

- Tiết kiệm chi phí:

So với việc bạn bỏ ra một chi phí lớn để sở hữu một máy chiếu chất lượng lại còn phải thường xuyên bảo trì với thuê máy chiếu chất lượng với giá cả siêu rẻ, hợp lý thì bạn chọn hướng nào? Thuê máy chiếu luôn là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần đến máy chiếu.

- Có nhân viên lắp đặt, hỗ trợ tận tình:

Bên cạnh chất lượng máy chiếu luôn được đảm bảo thì chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật tận tâm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, am hiểu sản phẩm. Sự phục vụ của chúng tôi đã gây dựng được niềm tin và sử ủng hộ của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

- Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình:

Bạn không biết nên chọn máy tính như thế nào để phù hợp với quy mô của cuộc họp, sự kiện? Vậy thì đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Thuê máy chiếu tại tphcm

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Thietbiso.com

Thuê máy chiếu tại tphcm

Quy trình cho thuê tại Thietbiso.com:

- Bước 1: Xuất trình giấy tờ, kê khai thông tin đặt cọc mua bán. Xuất trình hóa đơn, hợp đồng

- Bước 2: Thanh toán tiền bằng tiền mặt hoặc banking sau khi nhân viên setup xong

- Bước 3: Sau khi kết thúc sự kiện thì nhân viên kỹ thuật đến lấy máy và mang về sửa chữa. kết thúc hợp đồng.

Thuê máy chiếu tại tphcm

Để thuê máy chiếu tại tphcm ở Thietbiso.com hãy liên hệ tới:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.
  5. HỖ TRỢ KẾT NỐI KHÔNG GIÂY, CHIẾU TỪ ĐIỆN THOẠI ...

Vài nét về thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam:

Thuê máy chiếu tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt TP.HCM) hay Sài Gòn, là thành phố lớn nhất Việt Nam và là một siêu đô th trong tương lai gần. Đây còn là trung tâm kinh tếgiải trí, một trong hai trung tâm văn hóa và giáo dục quan trọng tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam B và Tây Nam Bộ, thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện, tổng diện tích 2.095 km2 (809 dặm vuông Anh). Theo kết quả điều tra dân số sơ bộ vào năm 2021 thì dân số thành phố là 9.166.800 người (chiếm 9,3% dân số Việt Nam), mật độ dân số trung bình 4.375 người/km² (cao nhất cả nước). Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người.

Thuê máy chiếu tại tphcm

Viết bình luận của bạn
Thu gọn
DMCA.com Protection Status