DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy chiếu mini

Máy chiếu là một thiết bị giúp trình chiếu hình ảnh lên màn hình chiếu. Chúng được sử dụng phổ biến ở văn phòng, trường học, quán cà phê và đặc biệt là ở các rạp chiếu phim,...

Máy chiếu cung cấp chất lượng hình ảnh ở mức tốt, tuy nhiên lại có giá khá cao và cần có màn chiếu lớn để chiếu lên. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu thì cần phải đảm bảo không gian lớn lắp đặt đủ lớn và xem xét đến điều kiện kinh tế nhé.

Máy chiếu mini có chức năng tương tự, được ra đời để khắc phục những nhược điểm của máy chiếu thông thường đó là giá thấp hơn, kích thước nhỏ gọn đem đến sự tiện lợi và phù hợp với không gian nhỏ hơn.

Các lợi ích khi bạn sở hữu và sử dụng máy chiếu mini

  • Chi phí thấp: Đầu tiên, số tiền bạn bỏ ra để sở hữu một chiếc máy chiếu mini sẽ thấp hơn so với máy chiếu thông thường.
  • Đáp ứng nhu cầu trong không gian nhất định: Trong những không gian nhỏ, máy chiếu mini vẫn có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh với mức giá ít tốn kém hơn.
  • Tính linh động cao: Nếu bạn thường xuyên mang máy chiếu đi nhiều nơi để sử dụng như trong các phòng ở nhà hay du lịch, máy chiếu mini là một thiết bị phù hợp nhờ sự di động và tiện dụng của nó.
  • Tương tác trẻ em an toàn: Giúp con trẻ tương tác, tiếp cận an toàn hơn với cuộc sống hiện đại, hạn chế được tình trạng.
  • Màn hình dễ chọn: Dễ dàng tùy chọn màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
Máy chiếu Mini BENQ GV30 Máy chiếu Mini BENQ GV30
-8%

Máy chiếu Mini BENQ GV30

13.900.000₫ 15.000.000₫
-8%
Máy chiếu Mini BENQ GV1 Máy chiếu Mini BENQ GV1
-10%

Máy chiếu Mini BENQ GV1

9.990.000₫ 11.000.000₫
-10%

Máy chiếu ViewSonic M1+_G2

Liên hệ

Máy chiếu Mini thông minh Full HD ViewSonic M2

Liên hệ

Máy chiếu VIEWSONIC M1 mini

Liên hệ

Máy chiếu phim EPSON EF-12 (Máy chiếu Android)

Liên hệ

Máy chiếu EPSON EF-100W

Liên hệ

Sản phẩm đã xem

Thu gọn
DMCA.com Protection Status