DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuê máy chiếu quận 10

Thuê máy chiếu quận 10

Bạn đang ở quận 10 và muốn tìm một đơn vị uy tín để thuê máy chiếu, màn chiếu phục vụ cho sự kiện của bạn. Đừng lo lắng hãy để Thietbiso.com giúp bạn.

Thuê máy chiếu ngày càng phổ biến hơn và đây là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất đối với các doanh nghiệp, cá nhân không có nhu cầu sử dụng máy chiếu thường xuyên hoặc việc đầu tư một chiếc máy chiếu mới là điều khó khăn khi việc chi một số tiền lớn để mua kèm theo đó là phí bảo trì thường xuyên cũng rất cao. Nếu bạn có nhu cầu thuê màn chiếu, thuê máy chiếu ở Vinh giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Thietbiso.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình, báo giá chính xác cho bạn.

Thuê máy chiếu quận 10

Như chúng ta đã biết thì máy chiếu là một công cụ không thể thiếu trong các buổi thuyết trình. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sự kiện. Để có một máy chiếu và màn chiếu chất lượng thì nơi thuê cũng là một vấn đề quan trọng. Thietbiso.com chúng tôi là đơn vị hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực này mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Có nên thuê máy chiếu, màn chiếu?

Trong ngành tổ chức sự kiện, máy chiếu luôn là một yếu tố cần thiết. Cho dù đó là một buổi diễn thuyết, ra mắt sản phẩm hay hội nghị, nhờ máy chiếu và màn chiếu mà những người lập kế hoạch sự kiện có thể truyền tải thông điệp phù hợp đến mọi người, cung cấp những hình ảnh mà bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.
Với máy chiếu, bạn có thể xem hình ảnh, video trên các bề mặt lớn hơn nhiều so với màn hình tivi truyền thống. Khi bạn mua một chiếc máy chiếu, bạn sẽ phải bảo trì, sửa chữa khi có hư hỏng. Ngoài ra, bạn cũng có thể không thể cập nhật các công nghệ mới bởi máy chiếu không thích ứng được. Tuy nhiên, nếu bạn đang thuê máy chiếu, tất cả những điều này thường không đáng lo ngại. Vì chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất cùng với được bảo trì thường xuyên.
Mua máy chiếu chất lượng cao có thể “ngốn” một khoản phí lớn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn và ngân sách hạn chế thì nên xem xét dịch vụ cho thuê máy chiếu và màn chiếu thay vì mua riêng.

Những ưu điểm khi thuê máy chiếu

- Tiết kiệm chi phí

- Sự linh hoạt

- Nhiều sản phẩm, chủng loại để lựa chọn

Thuê máy chiếu quận 10

Các tiêu chí để chọn thuê máy chiếu sao cho phù hợp:

- Quy mô cuộc họp, sự kiện

- Công nghệ trình chiếu

- Độ phân giải

- Màn hình

- Ống kính

- Độ sáng

Thuê máy chiếu quận 10

Quy trình thuê máy chiếu tại Thietbiso.com

- Bước 1: Lên đơn hàng theo thông tin được cung cấp cuối bài

+ khách hàng là cá nhân: Cung cấp một số thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân, cam kết sử dụng trong hợp đồng thuê mua máy chiếu

+ khách hàng là doanh nghiệp: Nhân viên đi thuê cung cấp cccd hoặc giấy phép lái xe, đặt cọc trước một khoản, nêu rõ điều kiện, cam kết trong hợp đồng

- Bước 2: Thanh toán tiền mặt hoặc banking sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi setup xong

- Bước 3: Hoàn trả đồ và nhân viên mang về bảo dưỡng

Bảng giá cho thuê:

Thuê máy chiếu quận 10

Để thuê máy chiếu quận 10 vui lòng liên hệ tới:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.

Vài nét về quận 10, thành phố Hồ Chí Minh:

Đây là một quận nội thành của Hồ Chí Minh, một trọng điểm của thành phố và là trung tâm các cuộc giao dịch thương mại diễn ra thường xuyên và phổ biến.

Trước kia, quận 10 là một vùng hoang vu, lạnh lẽo giữa lòng Sài Gòn – Chợ Lớn. Sau này nhiều người nhận thấy đây là địa điểm có vị trí giao thông thuận lợi, nên tập trung về sinh sống.

háng 07/1969, quận 10 (quận Mười) được thành lập trên cơ sở tách quận 3 và quận 5 trước đó và thuộc Đô thành Sài Gòn.

Từ tháng 04/1975 đến 07/1976, quận 10 thuộc TP. Sài Gòn – Gia Định sau khi Chính phủ Cách mạng lâm thời CHMNVN tiếp quản Đô thành Sài Gòn.

Ngày 02/07/1976, tại kỳ họp thứ nhất của Quốc hội nước CHXHCNVN khóa VI, đã quyết định đổi tên thành phố Sài Gòn - Gia Định thành TP.HCM, lúc này quận 10 thuộc TP.HCM.

Sau nhiều lần tổ chức sắp xếp lại đơn vị hành chính, ngày 14/02/1987 quận 10 chính thức giải thể 20 phường hiện hữu, để thay thế bằng 15 phường mới và giữ ổn định cho đến ngày hôm nay theo quyết định số 33-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

 

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn
DMCA.com Protection Status