DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuê máy chiếu Mỹ Tho

Thuê máy chiếu Mỹ Tho

Bạn ở Mỹ Tho, Tiền Giang và đang muốn thuê máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu thuyết trình, hội họp của mình. Đừng lo vì đã có Thietbiso.com – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật số, màn chiếu, máy chiếu, màn hình led tại khắp nơi trên cả nước. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và mong muốn được đồng hành cùng bạn.

Thuê máy chiếu Mỹ Tho

Tại sao bạn nên thuê máy chiếu Mỹ Tho tại Thietbiso.com?

- về chi phí: Chúng tôi cam kết giá rẻ, hợp lý

- về sản phẩm: hàng mới, chất lượng và số lượng lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn

- sự linh hoạt trong công việc: Chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị, vận chuyển và lắp ráp. Bạn chỉ cần gọi đến là chúng tôi có mặt để phục vụ cho công việc, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Thuê máy chiếu Mỹ Tho

Bảng giá dịch vụ:

Thuê máy chiếu Mỹ Tho

Vậy nên để sở hữu hoặc thuê máy chiếu Mỹ Tho hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.
  5. HỖ TRỢ KẾT NỐI KHÔNG GIÂY, CHIẾU TỪ ĐIỆN THOẠI ...

Vài nét về Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho hiện là đô thị loại I, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh loại I đầu tiên của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Mỹ Tho cũng là một trong những đô thị trọng điểm của vùng.

Có nhiều ý kiến về nguồn gốc địa danh Mỹ Tho. Đa số ý kiến cho rằng Mỹ Tho bắt nguồn từ phương ngữ gốc Khmer như Mi Sâr biến thể thành Mỹ và Tho, có nghĩa là xứ có người con gái da trắng, đẹp. Từ đó Mỹ, chữ Hán nghĩa là đẹp, nhưng từ Tho không có trong chữ Hán nên có lối viết khác nhau qua chữ Nôm, có hai lối viết, để chỉ vùng nước thơm hay cỏ thơm.

Sự kết hợp hai thành tố có ngữ âm hoàn toàn Việt Nam, “mỹ” và “tho”, không tạo nên một ý nghĩa nào theo cách hiểu trong tiếng Việt. Những tài liệu về lịch sử và sinh hoạt của người Khmer trong vùng thời xa xưa đã xác định địa phương này có lúc đã được gọi là “Srock Mỳ Xó” (xứ nàng trắng). Người Việt gọi là Mỹ Tho, đã bỏ đi chữ Srock, chỉ còn giữ lại Mỳ Xó.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn
DMCA.com Protection Status