DANH MỤC SẢN PHẨM

thuê máy chiếu mini

thuê máy chiếu mini

Bạn đang có kế hoạch tổ chức một buổi họp, thuyết trình hoặc đơn giản là muốn xem phim với bạn bè tại nhà? Việc thuê máy chiếu mini là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Với trang thiết bị nhỏ gọn mà máy chiếu mini có được không chỉ mang lại trải nghiệm hình ảnh sống động mà còn tiết kiệm không gian và thời gian lắp đặt. Hãy cùng Thietbiso.com tìm hiểu qua về thuê máy chiếu mini trong bài viết này:

1. Đa dạng chức năng

Đây là một thiết bị đa chức năng, rất phù hợp cho cả việc giải trí và công việc. Bạn có thể sử dụng nó để:

  • Tận hưởng những bộ phim, chương trình truyền hình yêu thích trên màn hình lớn tại nhà.
  • Phục vụ trong việc thuyết trình và học tập: Dễ dàng trình chiếu các bài giảng, tài liệu hay slide trên màn hình rộng để thu hút sự chú ý của khán giả.
  • Họp và làm việc nhóm: một giải pháp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho việc tổ chức các buổi họp nhỏ hoặc làm việc nhóm.

2. Tiết kiệm không gian

Máy chiếu mini có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và không chiếm quá nhiều không gian. Chúng ta có thể đặt máy chiếu trên bất kỳ bề mặt nào như bàn, kệ sách hoặc treo trên tường, đưa đi theo khi đi du lịch,... Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian và linh hoạt hơn trong việc sắp xếp sao cho phù hợp.

3. Dễ dàng sử dụng

Các máy chiếu mini thường được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối máy chiếu với nguồn cấp điện và thiết bị nguồn video (như máy tính, điện thoại thông minh hoặc đầu phát DVD). Ngoài ra, nhiều máy chiếu mini còn hỗ trợ kết nối không dây, giúp bạn truyền tải nội dung một cách thuận tiện và linh hoạt, phù hợp với công nghệ số 4.0

4. Thuê máy chiếu mini

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy chiếu trong một thời gian ngắn hoặc muốn thử nghiệm trước khi đầu tư mua máy chiếu riêng, thuê máy chiếu mini là một lựa chọn thông minh. Thietbiso.com cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng như máy chiếu mini với giá cả phải chăng, rẻ nhất tại Hà Nội.


Vậy để sở hữu hoặc thuê máy chiếu mini hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.
  5. HỖ TRỢ KẾT NỐI KHÔNG GIÂY, CHIẾU TỪ ĐIỆN THOẠI ...
Viết bình luận của bạn
Thu gọn