DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuê máy chiếu lớn

Thuê máy chiếu lớn

Bạn đang cần thuê máy chiếu công suất lớn để tổ chức sự kiện quan trọng và có quy mô hàng trăm, hàng nghìn người? Bạn băn khoăn về vấn đề thuê máy chiếu công suất lớn thì giá thành sẽ cao? Hãy để Thietbiso.com đồng hành cùng bạn với giải pháp thuê máy chiếu lớn chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Thuê máy chiếu lớn

Khi Nào Cần Thuê Máy Chiếu Công Suất Lớn

Máy chiếu công suất lớn được hiểu là các loại máy chiếu có khả năng trình chiếu vượt trội về chất lượng hình ảnh dựa vào các thông số như độ phân giải, độ tương phản hay cường độ sáng cao hơn so với các loại máy chiếu thông thường. Dòng máy này thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, đặc biệt nên thường giá thành đi đôi cao bởi chất lượng trình chiếu đỉnh cao mà nó mang lại.

Trong những tình huống này, một chiếc máy chiếu công suất vừa và nhỏ có thể sẽ không đảm bảo được việc trình chiếu tốt trên màn chiếu rộng, vô tình đem lại trải nghiệm không tốt cho người xem cả về thị giác lẫn truyền tải thông tin. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy đến ngay với Thietbiso.com

Kinh Nghiệm Chọn Thuê Máy Chiếu Công Suất Lớn

- Cường Độ Sáng

Nên có cường độ sáng tối thiểu từ 5000 ANSI Lumens trở lên để có thể đảm bảo chất lượng trình chiếu tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các không gian lớn có nhiều người.

- Độ Tương Phản

Độ tương phản là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi trình chiếu. Máy chiếu có độ tương phản cao sẽ cho ra hình ảnh có chiều sâu, chân thực và sống động hơn so với những chiếc máy chiếu có độ tương phản thấp.

Thuê máy chiếu lớn

- Độ Phân Giải

Nếu như độ tương phản giúp cho hình ảnh có chiều sâu, sống động thì độ phân giải lại giúp hình ảnh có độ sắc nét hơn. Một chiếc máy chiếu công suất lớn nên có độ phân giải là XGA 1024 x 768.

- Cổng Kết Nối

Ưu tiên chọn những loại có đa dạng cổng kết nối như HDMI, VGA, MHL, Composite, Component, Video, S-Video, … để linh hoạt hơn trong việc kết hợp các thiết bị phụ trợ cùng với máy chiếu.

- Công Nghệ Chiếu Sáng

Việc lựa chọn công nghệ chiếu sáng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Nếu ưu tiên của bạn là chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động thì nên chọn máy chiếu công nghệ LCD, ngược lại, nếu bạn thích một chiếc máy chiếu gọn nhẹ cho ra hình ảnh có độ tương phản cao thì là DLP.

Quy trình thuê máy chiếu tại Thietbiso.com

- Bước 1: Lên đơn hàng theo thông tin được cung cấp cuối bài

+ khách hàng là cá nhân: Cung cấp một số thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân, cam kết sử dụng trong hợp đồng thuê mua máy chiếu

+ khách hàng là doanh nghiệp: Nhân viên đi thuê cung cấp cccd hoặc giấy phép lái xe, đặt cọc trước một khoản, nêu rõ điều kiện, cam kết trong hợp đồng

- Bước 2: Thanh toán tiền mặt hoặc banking sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi setup xong

- Bước 3: Hoàn trả đồ và nhân viên mang về bảo dưỡng

Bảng giá cho thuê tại Thietbiso.com:

Thuê máy chiếu lớn

Khi thuê máy chiếu tại đây, bạn sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí về cấu hình, công suất phù hợp với nhu cầu.
  • Được yêu cầu test máy trước khi thuê.
  • Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ các vấn đề về lắp đặt, sửa chữa.
  • Ký hợp đồng minh bạch rõ ràng. 
  • Chiết khấu giành cho hợp đồng lớn.

Để thuê máy chiếu lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hãy liên hệ tới:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn