DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuê máy chiếu hội nghị

Thuê máy chiếu hội nghị

Vì nhu cầu trình chiếu và sử dụng máy chiếu ngày càng cao bởi lợi ích mà nó mang lại và giá thành rẻ khi thuê máy chiếu tại Thietbiso.com. Máy chiếu dường như không còn là công cụ quá xa lạ đối với chúng ta trong thời đại công nghệ số 4.0 khi phải thường xuyên trình chiếu, thuyết trình và đặc biệt hơn cả là hội nghị. Thông thường mọi cuộc hội nghị quy mô lớn nên yêu cầu đặt ra làm sao tất cả mọi người có thể theo dõi dễ dàng và tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ. Vậy nên khách hàng rất cần đến máy chiếu chất lượng cao với độ phân dải lớn. Tại Thietbiso.com chúng tôi luôn có đầy đủ các thiết bị, nguồn hàng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Thuê máy chiếu hội nghị

Lợi ích khi thuê tại Thietbiso.com:

- Đảm bảo được sử dụng những thiết bị mới, chất lượng. Máy chiếu chất lượng cao thì hình ảnh rõ nét, sống động, màu sắc chuẩn chỉnh, tạo ấn tượng tốt và truyền đạt thông tin hiệu quả

- Sự tiện ích: Bạn sẽ linh hoạt trong việc chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của từng sự kiện đảm nhận. Ví dụ như máy chiếu có độ phân giải cao, kích thước khác nhau, cường độ lớn, đa dạng hình thức kết nối

- Tiết kiệm chi phí: Thông thường tính chất của họp hội nghị rất quan trọng và người nghe rất chú trọng vào trình chiếu âm thanh nên một máy chiếu chất lượng là yêu cầu cần thiết. Chúng thường có giá rất cao mà để bỏ chi phí sở hữu rồi bảo hành thường xuyên rất tốn kém nên thuê máy chiếu hội nghị tại Thietbiso.com là giải pháp tối ưu nhất.

- Có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ nhiệt tình lắp đặt

Thuê máy chiếu hội nghị

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào để thi công thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây để thuê máy chiếu hội nghị:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.
Viết bình luận của bạn
Thu gọn