DANH MỤC SẢN PHẨM

thuê máy chiếu

THUÊ MÁY CHIẾU

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, máy chiếu đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong các events, thuyết trình, hội thảo, giảng dạy,.... Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu một máy chiếu riêng vậy nên việc thuê máy chiếu đã  trở thành lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí cho những ai chỉ có nhu cầu sử dụng ít.

thuê máy chiếu

Lý do bạn nên chọn thuê máy chiếu tại Thietbiso.com:

1. Linh hoạt và đa dạng các lựa chọn

Nó mang lại sự linh hoạt và đa dạng chọn lựa cho khách hàng. Có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau, từ máy chiếu thông thường cho đến máy chiếu cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét. Khách hàng có thể dễ dàng chọn máy chiếu phù hợp với kích thước phòng họp, nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

2. Tiết kiệm chi phí và thời gian và công sức

Đây là cách tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với việc mua máy chiếu mới hoặc sử dụng các dịch vụ phòng hội thảo tích hợp máy chiếu. Bởi lẽ máy chiếu là một thiết bị đắt tiền, tuổi thọ hạn chế vậy nên việc thuê giúp tránh tình trạng lãng phí tài nguyên và tiền bạc. Bên cạnh đó khách hàng cũng không cần lo lắng về việc bảo trì, vệ sinh và bảo quản máy chiếu sau khi sử dụng.

3. Chất lượng được đảm bảo

Tại Thietbiso.com thì chất lượng máy chiếu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều loại máy cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét phù hợp với các events chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng có tầm giá thấp nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo

4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Khi thuê máy chiếu tại Thietbiso.com, khách hàng được nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

5. Tận hưởng sự tiện lợi

Bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ còn mọi thứ chúng tôi lo. Không chỉ dễ dàng đặt hàng qua điện thoại, email hay trang web, mà khách hàng còn có thể nhận máy chiếu tại địa điểm mong muốn.

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.
  5. HỖ TRỢ KẾT NỐI KHÔNG GIÂY, CHIẾU TỪ ĐIỆN THOẠI ...
Viết bình luận của bạn
Thu gọn
DMCA.com Protection Status