DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Thương hiệu: BenQ Mã sản phẩm: ew600
So sánh
Liên hệ

Máy chiếu thông minh BENQ EW600 KHUYẾN MÃI

 1. Tặng 10m cáp HDMI 4K - 650.000đ
 2. Giảm giá 150.000đ khi mua thêm màn chiếu giá rẻ
 3. Tặng bút trình chiếu logitech R400 - 550.000
Độ sáng: 3600 Ansi lumens
Độ tương phản 20.000:1
Độ phân giải thực: 1280x800 (WXGA)
Nguồn sáng: 200W
Tuổi thọ bóng đèn: 15.000 giờ
Bảo hảnh: Chính hãng, 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn

Gọi đặt mua 0822409999 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
  Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
 • Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
  Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
  Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
 • Đổi hàng miễn phí 30 ngày
  Đổi hàng miễn phí 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Liên hệ mua hàng HÀ NỘI: 0822 40 9999
Liên hệ mua hàng TPHCM: 0914.111.588

Doanh nghiệp thông minh biết máy chiếu thông minh hơn Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Bắt đầu các cuộc họp từ xa trong nháy mắt và áp dụng giải pháp không cần máy tính xách tay để thao tác các tác vụ tiếp theo bình thường

Máy chiếu thông minh BENQ EW600 có thể ngay lập tức biến bất kỳ không gian nào thành phòng nghị truyền hình mà không tốn nhiều chi phí Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Cấp cho nhân viên quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây cá nhân của họ để lấy tài liệu cuộc họp, cho phép họ chuẩn bị và tổ chức cuộc họp mà không cần máy tính xách tay Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Trình chiếu không dây không cần trình điều khiển độc quyền. Và tương thích với mọi thiết bị, cho phép người dùng kết nối và bắt đầu ngay lập tức Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Hệ thống truyền tin độc quyền của EW600 cho phép các quản trị viên gửi các tin nhắn tùy chỉnh, chẳng hạn như thông báo lịch sự rằng thời gian họp sắp hết, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiếp giữa các cuộc họp

Xem Máy chiếu thông minh mang lại lợi ích cho cuộc họp của bạn như thế nào

Ứng dụng hội thảo video tích hợp sẵn Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Tích hợp phần mềm / phần cứng để bắt đầu các cuộc họp từ xa ngay lập tức

Thật dễ dàng để bắt đầu một hội thảo video với Máy chiếu thông minh cho doanh nghiệp BenQ EH600 và webcam BenQ DVY21

Máy chiếu thông minh BENQ EW600  được tích hợp phần mềm hội nghị video TeamViewer Meeting giúp cho các cuộc họp từ xa trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần có một camera, người dùng có thể tham gia các cuộc họp từ xa trên màn hình lớn để có thể xem tất cả người tham gia và tài liệu cuộc họp một cách rõ ràng – một trải nghiệm không có thiết bị nào khác có thể cung cấp.

*Chuột và bàn phím không dây có thể mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn

Dịch vụ đám mây cho phép truy cập tệp tin của cá nhân mà không cần máy tính xách tay

AMS tích hợp hầu hết các dịch vụ đám mây phổ biến (Google Drive, OneDrive và Dropbox) trên một giao diện thuận tiện

AMS (Dịch vụ Quản lý Tài khoản) có thể đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, OneDrive và Dropbox. Chỉ với một tài khoản AMS, bạn có thể quản lý tất cả dữ liệu và tài liệu của mình. AMS được tích hợp vào EW600, cho phép truy cập trực tiếp vào đám mây mà không cần máy tính xách tay. Ngoài ra, EW600 đi kèm với phần mềm WPS cho phép người dùng mở và chỉnh sửa các tệp Microsoft Office. Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Trình chiếu không dây không cần trình điều khiển trực quan

Chỉ cần kết nối và trình chiếu

Máy chiếu không dây của BenQ mang lại lợi thế độc đáo so với đối thủ cạnh tranh, cho phép người dùng phản chiếu màn hình của các thiết bị được kết nối với máy chiếu trên cùng một mạng. Tính năng này hỗ trợ nhiều hệ điều hành và nhiều loại thiết bị. Cũng tương thích để kết nối các thiết bị di động đáp ứng tiêu chuẩn WPA2, đảm bảo bảo mật thông tin bằng cách bảo vệ chống trộm dữ liệu trong quá trình truyền dữ liệu.

X-Sign Broadcast để thông báo ngay lập tức mà không bị gián đoạn

Phát thông điệp kỹ thuật số được điều khiển tập trung có thể tùy chỉnh Máy chiếu thông minh BENQ EW600

X-Sign Broadcast có thể gửi tin nhắn tùy chỉnh từ máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị thông minh đến máy chiếu được chỉ định, đảm bảo tất cả những người tham gia cuộc họp có thể thấy những lời nhắc quan trọng. X-Sign Broadcast cũng cho phép nhân viên lên lịch tin nhắn trước khi cần.

Máy chiếu thông minh BenQ có mặt khắp mọi nơi Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Máy chiếu thông minh BenQ đã giành được sự tin tưởng và đề xuất của các công ty lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Alt: Máy chiếu thông minh BenQ đã giành được sự tin tưởng và đề xuất của các công ty lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Alt: Máy chiếu thông minh BenQ đã giành được sự tin tưởng và đề xuất của các công ty lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Alt: Máy chiếu thông minh BenQ đã giành được sự tin tưởng và đề xuất của các công ty lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Máy chiếu thông minh doanh nghiệp BenQ đã giành được sự tin tưởng và đề xuất của các công ty lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Các ứng dụng sáng tạo của Máy chiếu thông minh BENQ EW600

Không có Ranh giới. Bắt đầu các cuộc họp với nhân viên từ xa một cách tự do và chia sẻ ý tưởng trên toàn văn phòng một cách dễ dàng

Hội thảo video + Trình chiếu không dây
Với ranh giới phòng họp truyền thống được xóa bỏ, các cuộc thảo luận có thể được tổ chức ở mọi không gian. Hơn nữa, người tham gia có thể chia sẻ tệp tin trực tiếp từ thiết bị của mình trong các hội thảo video.

Các kỹ sư không bị giới hạn khi xử lý sự cố cho các ứng dụng điện thoại thông minh.

Trình chiếu không dây với mọi thiết bị
Công nghệ trình chiếu không dây hỗ trợ hoàn hảo kỷ nguyên BYOD (dùng thiết bị của mình) bằng cách tối đa hóa khả năng thích ứng theo tình huống. Nhân viên có thể mang theo thiết bị của riêng mình và tham gia thảo luận hiệu quả một cách nhanh chóng và thoải mái.

Tham gia hội thảo trên web trực tuyến với một nhóm từ một nơi

Trình duyệt Web tích hợp
Không còn chỉ để hiển thị hình ảnh, bây giờ máy chiếu có thể thay thế PC trong phòng họp. Tham gia hội thảo trên web quốc tế hoặc sự kiện đào tạo trực tuyến khác giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết.

Ghi chú tại chỗ để thảo luận góp ý nhanh chóng với nhóm

Ghi chú tại chỗ để thảo luận góp ý nhanh chóng với nhóm

AMS+WPS
Cloudification cho phép các công ty lưu trữ tài liệu cuộc họp trên đám mây và cho phép người dùng mở tệp MS Office trực tiếp trên máy chiếu bằng các tính năng WPS được nhúng.

Không có máy tính xách tay, không có vấn đề gì. Giống như một máy tính, EH600 có thể truy cập các tệp tin lưu trên đám mây.

Không có máy tính xách tay, không có vấn đề gì. Giống như một máy tính, EW600 có thể truy cập các tệp tin lưu trên đám mây.

Dịch vụ đám mây + Hệ thống truyền tin
Hệ thống truyền tin cho phép bạn gửi thông báo lịch sự để nhắc nhở người tham dự về thời gian kết thúc cuộc họp hoặc hoạt động tiếp theo trong chương trình nghị sự, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ mà không bị chậm trễ hoặc gián đoạn. Hơn nữa, nhóm tiếp theo có thể nhanh chóng tải xuống cài đặt máy chiếu tùy chỉnh và tài liệu cuộc họp từ đám mây và bắt đầu ngay lập tức.

Ứng dụng điều khiển BenQ Smart Control của EW800ST

Một cách mới để điều khiển máy chiếu từ điện thoại di động của bạn

Ứng dụng BenQ Smart Control
Ứng dụng sáng tạo biến điện thoại thông minh của bạn thành bàn phím và bàn di cảm ứng để điều khiển máy chiếu tốt hơn và các ứng dụng dành cho doanh nghiệp tích hợp bên trong.

Sự khác biệt nằm trong chi tiết

Dịch vụ thông minh và kết nối

WPS Office

Ứng dụng WPS Office cho phép bạn mở các tệp Microsoft Word, Excel và PowerPoint qua USB hoặc bằng cách sử dụng bộ nhớ tích hợp sẵn của máy chiếu thông minh.

Firefox được tích hợp sẵn để truy cập web dễ dàng

Không còn chỉ để chiếu, máy chiếu BenQ đã sẵn sàng thay thế máy tính. Trình duyệt Firefox tích hợp cho phép người dùng khai thác sức mạnh của Internet trong các cuộc họp. Trình duyệt cũng có thể được sử dụng cho các hội thảo web để huấn luyện nhân viên mới, cũng như các nhiệm vụ khác.

Gọn gàng và nhanh nhẹn với USB

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin khác nhau, bao gồm JPEG, PDF, tài liệu Microsoft, và nhiều định dạng khác, cổng USB Type-A trên Máy chiếu thông minh BenQ cho phép bạn dễ dàng chiếu trực tiếp hình ảnh hoặc tài liệu mà không cần PC.

Bảo vệ Dữ liệu và Thiết bị

BenQ cung cấp giải pháp bảo mật thiết bị chống phần mềm độc hại với ứng dụng bảo vệ cao cấp McAfee® từ BenQ Suggest. Phần mềm chống virus đạt giải thưởng này tự động quét các thiết bị HID được kết nối, như ổ flash USB, để tránh lây nhiễm virus và chặn truy cập vào tất cả các trang web không an toàn với khả năng bảo vệ mạng tối ưu.

* BenQ có bảo vệ 2 năm miễn phí McAfee®. Người dùng có thể gia hạn đăng ký bằng cách mua lại dịch vụ tương tự qua ứng dụng.

Hiệu suất Hiển thị

Cụm thấu kính thủy tinh

BenQ chỉ sử dụng thấu kính thủy tinh chất lượng cao nhất để giảm thiểu độ sai lệch màu sắc và đảm bảo chất lượng hình ảnh lâu dài với độ rõ nét tuyệt vời.

BenQ-Chế độ Infographic độc quyền

Chế độ Infographic của Máy chiếu thông minh BenQ hiển thị đồ họa và chữ chi tiết với độ sáng cao và phân cấp màu vượt trội.

Trình chiếu DLP đảm bảo không suy giảm màu sắc

Máy chiếu thông minh BenQ sử dụng công nghệ DLP có khả năng chống suy giảm màu sắc, đảm bảo hình ảnh sắc nét, sống động trong nhiều năm.

Độ sáng cao và Độ phân giải WXGA

Với độ sáng 3600 lumen và độ phân giải WXGA, Máy chiếu thông minh BenQ tăng cường các chi tiết tinh tế và khả năng đọc siêu sắc nét.

Cài đặt nhanh

Chân đế điều chỉnh được để bố trí thuận tiện

Hai chân có thể điều chỉnh, với một chân có thể thu gọn, giúp Máy chiếu thông minh BenQ cực kỳ linh hoạt và cho phép thiết lập trong nhiều loại phòng họp.

Keystone theo chiều dọc cho căn chỉnh hoàn hảo

Chức năng keystone dọc định vị lại hình ảnh theo chiều dọc, giúp dễ dàng căn chỉnh hình chiếu hoàn hảo từ nhiều góc độ.

Chức năng hiệu chỉnh màu tường Wall Color
Correction

Hiệu chỉnh màu tường cho phép Máy chiếu thông minh BenQ thích ứng với các bề mặt không phải màu trắng, giúp hình ảnh chiếu có được màu sắc phù hợp ngay cả khi được hiển thị trên tường không phải là màu lý tưởng.

Máy chiếu thông minh không dây EH600 của BenQ cung cấp kích thước chiếu linh hoạt từ 100 ”ở 13 feet đến 150” ở 16,2 feet, hoàn hảo cho hầu hết các phòng họp hoặc phòng họp.

Kích thước chiếu linh hoạt

EW600 cung cấp kích thước chiếu linh hoạt từ 60 đến 180 inch, hoàn hảo cho các phòng hội ý hoặc phòng họp chật hẹp.

Thiết kế và Tính năng Độc đáo

Cảm biến bụi

Cảm biến bụi độc quyền của BenQ ngăn chặn bụi tích tụ để cải thiện độ bền và giảm chi phí bảo trì tổng thể.

Connectivity (Kết nối)

Với 2 cổng USB Type-A, 1 cổng Mini USB Type-B và 1 cổng HDMI 1.4, Máy chiếu thông minh BenQ có khả năng kết nối và khả năng tương thích tốt nhất.

Thiết kế trực quan

Các nút điều hướng trên Máy chiếu thông minh BenQ mang tính trực quan và dễ sử dụng.

Ngoại hình sang trọng

Máy chiếu thông minh BenQ có vỏ ngoài chống bám vân tay, mang tính chuyên nghiệp, phù hợp hoàn hảo với phong cách của một phòng hội ý điển hình.

Các xu hướng phòng họp theo thời gian

Giao tiếp trực tiếp

Trung tâm hình ảnh

Hội nghị truyền hình có giới hạn qua phần mềm

Làm việc cộng tác

Thông số kỹ thuật

Tên

Thông số

Model

EW600

Hãng sản xuất

BenQ

Công nghệ

DLP

Độ phân giải thực

WXGA (1280 x 800)

Cường độ sáng

3600 Ansi lumens

Độ tương phản:

20.000 :1

Số màu hiển thị

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình

16:10 (5 Aspect ratio selectable)

Cổng kết nối

HDMI x 1, PC (D-sub 15pin)x 1, Monitor out (D-sub 15pin,Female) x1, Audio in(mini jack) x1, Audio out(mini jack) x1, RS232 In (DB-9pin)x 1, USB Type Ax1, USB Type A-1 x1, USB Type A-2 (5V,1.5A) x1, USB Type mini B x1, IR Receiverx 2

Tuổi thọ bóng đèn

15.000 giờ

Công suất bóng đèn

200W

Trọng lượng

2.5 kg

Thông số kỹ thuật

Tên

Thông số

Model

EW600

Hãng sản xuất

BenQ

Công nghệ

DLP

Độ phân giải thực

WXGA (1280 x 800)

Cường độ sáng

3600 Ansi lumens

Độ tương phản:

20.000 :1

Số màu hiển thị

1,07 tỷ màu

Tỷ lệ khung hình

16:10 (5 Aspect ratio selectable)

Cổng kết nối

HDMI x 1, PC (D-sub 15pin)x 1, Monitor out (D-sub 15pin,Female) x1, Audio in(mini jack) x1, Audio out(mini jack) x1, RS232 In (DB-9pin)x 1, USB Type Ax1, USB Type A-1 x1, USB Type A-2 (5V,1.5A) x1, USB Type mini B x1, IR Receiverx 2

Tuổi thọ bóng đèn

15.000 giờ

Công suất bóng đèn

200W

Trọng lượng

2.5 kg

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn
DMCA.com Protection Status