DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Thương hiệu: BenQ Mã sản phẩm: RP8602
So sánh
Liên hệ

Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602 KHUYẾN MÃI

 • Giao hàng nhanh 30 phút (TPHCM & HÀ NỘI)
 • Tặng cáp HDMI 4K (Mua máy chiếu)
 • Tặng bút Logitech R400 (Mua máy chiếu)
 • Miễn phí lắp đặt màn chiếu (Mua máy chiếu)
Kích thước màn hình: 86"
Độ phân giải: 4K UHD
Độ sáng: 400 nits
Tuổi thọ : 50.000 h
Độ tương phản: 30.000:1
Bảo hành:

12 tháng chính hãng

Gọi đặt mua 0822409999 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
  Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
 • Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
  Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
  Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
 • Đổi hàng miễn phí 30 ngày
  Đổi hàng miễn phí 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Liên hệ mua hàng HÀ NỘI: 0822 40 9999
Liên hệ mua hàng TPHCM: 0914.111.588

Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Cộng tác theo thời gian thực mượt mà

Màn hình tương tác tương tác kháng khuẩn 86" RP02 Series RP8602 của BenQ

Cloud Whiteboard và Sticky Notes cho Thảo luận trong Cuộc họp

Được trang bị các tính năng thân thiện với người dùng, phần mềm EZWrite 5 của BenQ là giải pháp chú giải hàng đầu cho các tình huống lớp học tương tác và hợp tác. Mọi người đều có thể trải nghiệm giải pháp tương tác nâng cao bằng cách sử dụng bảng trắng EZWrite Cloud để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú giữa IFP và thiết bị di động.

Ghi chú linh hoạt bất cứ lúc nào Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Tính năng Dual Pens giúp cộng tác đồng thời với các màu bút khác nhau

EZWrite 5 với tính năng Dual Pens (Bút đôi), cho phép hai người dùng đồng thời viết hoặc vẽ với các màu khác nhau, do đó đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động sôi nổi trong lớp học.

Chạm và Sáng tạo

Người dùng có thể trực tiếp mở EZWrite 5 chỉ với một cú chạm bút đơn giản vào cảm biến NFC của IFP và ngay lập tức bắt đầu tạo các ghi chú sống động với bút nhiều màu khác nhau, hình nền và công cụ tẩy xóa. Việc truy cập nhanh chóng và thuận tiện này giúp tinh giản quy trình thảo luận của bạn để đạt hiệu quả tốt hơn.

Công nghệ nhận dạng chữ viết tay thông minh cho dòng sản phẩm màn hình tương tác BenQ RP02 và phần mềm bảng trắng kỹ thuật số.

Nhận dạng chữ viết tay thông minh

Công nghệ cảm ứng Zero Bonded và Fine IR Plus đảm bảo trải nghiệm viết chữ và nhận diện chữ viết chân thực nhất từ trước đến nay. Tính năng nhận dạng chữ viết tay của EZWrite ngay lập tức chuyển đổi văn bản viết tay, số, biểu mẫu và hình vẽ thành văn bản kỹ thuật số dễ đọc mà không cần phải chuyển chế độ.

Floating Tool

Công cụ nổi Floating Tool cho phép viết trên bất kỳ ứng dụng, video, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Thật dễ dàng để viết, xóa, ghi lại hoặc chụp màn hình bằng ngón tay của bạn. Công cụ Floating Tool cũng cung cấp trải nghiệm viết mượt mà khi có thể sử dụng với các nguồn tín hiệu HDMI, VGA và các nguồn khác, đảm bảo tính linh hoạt tối đa.Floating Tool

Bảng trắng kỹ thuật số tương tác chống vi khuẩn RP8602 với phần mềm bảng trắng kỹ thuật số EZwrite và trình duyệt internet

Cửa sổ đôi Duo Windows

Tính năng này cho phép người dùng đa nhiệm bằng cách chạy hai ứng dụng cạnh nhau trên màn hình tương tác, tăng gấp đôi hiệu quả của bạn. Thành viên nhóm có thể tìm kiếm thông tin trên trình duyệt trong khi làm việc trên bảng trắng cùng một lúc.

Trải nghiệm chạm màn hình được nâng cấp Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Các IFP Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602 mới của BenQ sở hữu Công nghệ cảm ứng chân thực Zero Bonding và Fine IR Plus với độ phân giải cảm ứng được nâng cấp với chiều cao tiếp xúc được giảm thiểu, giúp viết tay tự nhiên tốt hơn và nâng cao đáng kể trải nghiệm chạm. Ngoài ra, dòng sản phẩm Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602  phát hiện hoạt động chạm/ghi một cách chính xác ngay cả ở tốc độ cao và hơn thế nữa tránh tạo chữ viết tay ảo khi bàn tay hoặc bút của quý vị di chuyển gần bề mặt của IFP.

Giảm khoảng cách giữa điểm tiếp xúc và điểm hiển thị trên màn hình

Tạo chữ viết tay tự nhiên hơn với một khung cảm ứng mới giúp nhận diện bán kính nhỏ hơn

Giảm khoảng cách trước khi chạm để mang lại trải nghiệm chạm và viết tốt hơn

Chụp màn hình và nhập dữ liệu dễ dàng

Với EZWrite 5, người dùng có thể chụp bất cứ thứ gì trên màn hình, bao gồm cả nội dung từ các ứng dụng, trang web và YouTube. Sau đó, họ có thể chỉnh sửa và nhập nội dung này vào EZWrite, sẽ lưu nội dung đó vào đám mây để lưu trữ an toàn. Thành viên nhóm có thể nhanh chóng truy cập nội dung đã lưu này ở bất kỳ đâu để dễ dàng thêm ghi chú, vẽ và các chú thích khác trên đó.

Chụp màn hình với màn hình tương tác của BenQ trên bảng trắng RP02 Series RP8602

Bước 1. Nhấn nút Screen Shot trên Floating Tool

Bước 2. Chụp nội dung trên màn hình trực tiếp trên IFP

Bước 3. Nhập vào EZWrite 5 và ghi chú

Đăng nhập dễ dàng với Công nghệ NFC Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Đăng nhập BenQ NFC cho bảng trắng kỹ thuật số tương tác RP8602

IFP của BenQ hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản bằng công nghệ NFC, cho phép người dùng trực tiếp truy cập và quản lý thiết lập hệ thống cá nhân, ổ đĩa mạng và không gian lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive và Dropbox. Chỉ cần sử dụng Thẻ NFC để chạm vào cảm biến ở mặt trước màn hình RP8602 để dễ dàng đăng nhập. Bạn cũng có thể quét mã QR hoặc nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập.

Truy cập tức thì vào lưu trữ đám mây Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Tải tệp tin vào EZWrite 5

Truy cập vào ổ đĩa đám mây qua AMS trên bảng trắng tương tác RP8602 của BenQ

Bước 1. Truy cập ổ đĩa đám mây của bạn.

Bước 2. Mở tệp trực tiếp trên ứng dụng ghi chú EZWrite 5.

Lưu tệp với EZWrite 5

Bước 1. Nhấp vào biểu tượng để lưu tệp của bạn.

Bước 2. Chọn dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn: Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox.

Môi trường lành mạnh cho sự khỏe mạnh của nhân viên Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Các vấn đề sức khỏe đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. BenQ IFP đảm bảo nơi làm việc của bạn có thể bắt kịp sự đổi mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, cung cấp màn hình cảm ứng kháng mầm bệnh, cảm biến chất lượng không khí và công nghệ bảo vệ mắt thông minh.

Giải pháp hội thảo video được Zoom chứng nhận trên bảng trắng tương tác của BenQ RP8602 trong phòng họp.

*Giải pháp hội nghị video được Zoom chứng nhận

Màn hình kháng mầm bệnh thế hệ thứ 3 Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Là thương hiệu đầu tiên và hàng đầu về công nghệ màn hình kháng mầm bệnh, BenQ tiếp tục đổi mới công nghệ kháng khuẩn kể từ năm 2016. Màn hình kháng mầm bệnh có sức mạnh của lớp phủ đa lớp bằng chất bạc ion nano bền bỉ, không độc, tiêu diệt hầu hết mầm bệnh tích tụ trên bề mặt màn hình cảm ứng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo ở nơi làm việc. Tính năng kháng khuẩn của bạc ion vẫn có hiệu quả ngay cả sau khi vệ sinh kỹ hoặc sau thời gian dài sử dụng.

Bảng trắng kỹ thuật số tương tác kháng mầm bệnh, kháng khuẩn RP8602 với chứng nhận của TUV và SIAA

Đã xác nhận thử nghiệm TÜV Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

TÜV là công ty kiểm định và chứng thực hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ kiểm tra được quốc tế phê chuẩn để xác minh chất lượng và hiệu suất sản phẩm. Đặt niềm tin của chúng tôi vào các cơ sở hàng đầu của TÜV và sự liêm chính được thế giới công nhận, chúng tôi đã yêu cầu chuyên gia của họ đánh giá cẩn thận hiệu quả kháng khuẩn của màn hình. Được chứng minh bằng các phương pháp thử nghiệm JIS Z 2801:2010, kết quả cho thấy Màn hình kháng mầm bệnh của BenQ có thể ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của Escherichia coli, Staphylococcus aureus, và Pseudomonas aeruginosa. Để duy trì hiệu quả kháng khuẩn, vui lòng thường xuyên lau màn hình cảm ứng của bạn bằng vải sạch, mềm, không có xơ được làm ẩm bằng chất tẩy rửa trung tính.

Được SIAA chứng nhận

Hiệp hội quốc tế về tăng trưởng bền vững của các hàng hóa kháng khuẩn (SIAA) là một tổ chức của các nhà sản xuất và tổ chức thử nghiệm để phổ biến các sản phẩm kháng khuẩn được xử lý thích hợp và an toàn. Các sản phẩm có dấu hiệu SIAA có ba tính năng bảo vệ: Đặc tính kháng khuẩn, An toàn và Dán nhãn phù hợp. Thủy tinh chống lóa của BenQ đã được SIAA chứng nhận và đăng ký.

Cảm biến chất lượng không khí – CO2 / PM 2.5 / PM10 Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Cảm biến chất lượng không khí CO2 và PM2.5 trên màn hình tương tác RP8602 của BenQ

Chất lượng không khí trong nhà kém làm giảm hiệu quả họp và nguy cơ nhân viên gặp phải các vấn đề sức khỏe suốt đời. Cảm biến chất lượng không khí của BenQ cung cấp dữ liệu thời gian thực về các thông số môi trường quan trọng bằng cách phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và giám sát PM 2.5 và nồng độ CO2. Những cảm biến này nhắc nhở mọi người áp dụng các cơ chế cần thiết để giữ cho môi trường ở trạng thái lý tưởng, đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều tập trung cao độ trong một môi trường lành mạnh.

Giải pháp bảo vệ mắt Thông minh Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh BenQ Smart Eye-Care có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động tích hợp. Để có trải nghiệm xem mượt mà và thoải mái, RP8602 được trang bị các nút PIR cự ly gần, sẽ tự động kích hoạt các tính năng chống nhấp nháy Flicker-Free và giảm tia sáng xanh Low Blue Light bằng cách phát hiện sự di chuyển của người dùng ở gần màn hình.

Công nghệ Flicker-free

Công nghệ Low Blue Light

Chống chói

Chiếu nội dung từ các thiết bị di động khác nhau

Giải pháp không dây cho Cộng tác liền mạch Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

InstaShare là phần mềm được thiết kế cho thuyết trình và cộng tác  không dây liền mạch trong các cuộc họp. Phần mềm cho phép truyền phát mượt mà các tệp tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD. Người dùng cũng có thể nhân bản hình ảnh và kiểm soát tất cả nội dung kỹ thuật số trên các thiết bị bao gồm các IPP BenQ, máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh, trao quyền cho người đóng góp để làm phong phú phiên làm việc của họ với nhiều tài nguyên đa phương tiện khác nhau.

Hệ thống truyền phát Thông minh Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Chức năng truyền phát của X-Sign trên BenQ RP8602 X-Sign gửi tin nhắn chào mừng theo thời gian thực tới màn hình tương tác trong phòng họp

X-Sign Broadcast là một hệ thống truyền tin không dây, có thể gửi các tin nhắn chào mừng, thông báo hoặc cảnh báo trong các cuộc họp. Không giống như các hệ thống nhắn tin truyền thống, X-Sign Broadcast đảm bảo gửi tin nhắn tức thời cũng như thông báo nhóm. Là công cụ thông tin thế hệ tiếp theo, hệ thống này cho phép người dùng dễ dàng quản lý nội dung và truyền phát tài liệu từ xa từ bất kỳ thiết bị nào, tiết kiệm thời gian của bạn.

• Tính năng tạo nhóm thông minh
• Tin nhắn có thể được gửi đồng thời đến nhiều người nhận

Tạo điều kiện để Buổi gặp của Bạn Hiệu quả với Thiết kế Thân thiện

Nurture Uninterrupted Learning with BenQ Launcher

Họp hiệu quả với BenQ Launcher Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602

Để đảm bảo năng suất cuộc họp tốt hơn nữa, Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602 tinh giản các bước để mọi người đều có thể bắt đầu một cuộc họp với BenQ Launcher. Gom tất cả các công cụ chính vào một trung tâm, Trình khởi chạy BenQ Launcher cho phép người dùng bắt đầu sử dụng EZWrite Whiteboarding và truy cập vào nhiều nguồn đầu vào với chỉ một lần bấm mà không cần đăng nhập tài khoản của họ. Người dùng cũng có thể đưa các thông báo lên bảng tin. BenQ Launcher đi kèm với SwitchQ, một công cụ chuyển đổi nhiệm vụ, cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa các ứng dụng gần đây và nguồn tín hiệu đầu vào.

Loa Trước và Tương thích với Micrô Bên ngoài để hội thảo video hoặc Ghi lại Video

Màn Hình Tương Tác 86 inch BenQ RP8602  có cụm 8 micro để cung cấp tín hiệu chất lượng cao và dễ nghe từ vị trí nguồn mong muốn trong khi giảm thiểu nhiễu âm thanh. Ngoài ra, 2 loa phía trước 16W và loa trầm 15W mới bổ sung mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với âm thanh trong suốt như pha lê và âm thanh tràn đầy phòng.

Điều khiển bằng giọng nói để Điều khiển rảnh tay

RP8602 mang đến sự linh hoạt cao hơn nữa để kiểm soát thiết bị thông qua tính năng Điều khiển bằng giọng nói Voice Assistant, cho phép người dùng kiểm soát tiến trình cuộc họp, chẳng hạn như tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc khởi động thảo luận nhóm. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát IFP thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa, đảm bảo trải nghiệm cuộc họp trơn tru cho mọi người.

Cổng trước tiện lợi

RP8602 được trang bị cổng Type-C mới nhất phía trước IFP, có các chức năng hiển thị dữ liệu, truyền âm thanh, sạc và cảm ứng. Ngoài ra, 2 cổng USB 2.0 tích hợp và cổng HDMI ở phía trước cung cấp thêm tiện ích để sử dụng.

Tối đa hóa tính linh hoạt trong buổi họp thông qua Chia sẻ mở

Ứng dụng Đa màn hình để tăng hiệu quả cuộc họp

RP8602 hỗ trợ ứng dụng hiển thị kép thông qua cổng ra HDMI, cho phép người dùng chia sẻ nội dung lên nhiều màn hình. Giúp tăng hiệu quả và sự gắn kết của nhóm bạn.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Các màn hình phẳng tương tác có thể hoạt động trơn tru với rất nhiều thiết bị di động và máy tính chạy hầu hết các hệ điều hành chính, từ Windows đến Mac, Linux và Chrome, thông qua tính năng cắm và chạy.

Các ứng dụng được đề xuất thông qua “BenQ Suggests”

RP8602 tích hợp một số ứng dụng Android được đề xuất vào BenQ Suggests, cũng hợp tác với các đối tác giải pháp như Teamviewer và Blizz, giúp mở rộng hơn nữa tiềm năng của IFP bằng cách đơn giản hóa các bản cập nhật ứng dụng và tải xuống trong tương lai.

Quản lý màn hình dễ dàng

Với các tính năng đám mây, BenQ DMS đã kết hợp Thông tin và Quản lý thiết bị, Quản lý ứng dụng và Cập nhật OTA (qua mạng vô tuyến) để cung cấp cho các quản lý IT giải pháp quản lý thiết bị tối ưu để đạt năng suất cao hơn.

280609700

Thông tin và Quản lý Thiết bị

Điều khiển từ xa màn hình của bạn với DMS Cloud qua Internet. Đó là một cách hiệu quả để giảm TCO và mức tiêu thụ năng lượng cho hoạt động của bạn.

Quản lý Ứng dụng

Cài đặt ứng dụng Android™ cho các màn hình bạn chọn thông qua máy chủ đám mây của chúng tôi. DMS Cloud được thiết kế để giúp bạn loại bỏ được công việc cài đặt thủ công lặp đi lặp lại.

Cập nhật OTA (qua mạng vô tuyến)

Nâng cấp phần mềm hệ thống mới nhất của BenQ cho màn hình của bạn thông qua hỗ trợ Cập nhật OTA và đảm bảo màn hình luôn luôn hoạt động tốt.

Tất cả màn hình phẳng tương tác BenQ đều có đăng ký bản quyền MIỄN PHÍ 2 năm McAfee Mobile Security, là một ứng dụng bảo mật và diệt vi-rút đoạt giải thưởng để bảo vệ IFP của bạn. Việc đảm bảo IFP và dữ liệu cá nhân của bạn an toàn bằng cách bảo vệ chống vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Trình quét vi-rút, bảo mật Wi-Fi và bảo vệ quyền riêng tư ứng dụng sẽ đảm bảo IFP của bạn hoạt động trong một môi trường an toàn.

TeamViewer cho phép hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho IFP của BenQ. Kỹ thuật viên có thể dễ dàng trò chuyện, truyền tệp tin, xem thông tin thiết bị, dừng các tiến trình, gửi cài đặt Wi-Fi và nhiều thông tin khác. Có thể điều khiển IFP từ xa, cho phép kỹ thuật viên truy cập IFP như thể đang ở trong tay họ.

Thông số kỹ thuật
Kích thước màn hình 86"
Loại tấm nền IPS
Độ phân giải 4K UHD
Khu vực hoạt động ( R x C) 1895,0 × 1066,0 mm
Tỷ lệ khung hình 16:09
Độ sáng (thông thường) 400 nits
Tỷ lệ tương phản (thông thường) 1,200:1
Tỷ lệ tương phản động 30,000:1
Độ sâu màu 10 bit
Thời gian phản hồi 8 ms
Gam màu 68% NTSC
Thời gian hoạt động 18 / 7 (giờ/ngày)
Chiều hiển thị Landscape
Tuổi thọ nguồn sáng (thông thường) 50,000 hrs
Công nghệ kháng khuẩn Bạc ion-nano
Mặt kính Phủ lớp chống lóa
Công nghệ cảm ứng Hồng ngoại
Hệ điều hành Android 8.0
CPU A73 × 2 + A53 × 2
GPU Mali-G51MP4
Bộ nhớ 4GB I 32GB
Kết nối đầu vào Đầu vào|Đầu ra HDMI : 3 × HDMI 2.0 | 1 × HDMI 2.0
Đầu vào|Đầu ra VGA : 1 | 0
3.5 mm Line in (1) : Mic × 1
3.5 mm Line in (2) : PC Audio × 1
3.5 mm Line out : Earphone × 1
Đầu vào|Đầu ra SPDIF : 0 | 1 (optical)
USB-A : 9 × 2.0 + 2 × 3.2 Gen1
USB-B (dành cho cảm ứng) : 3 × 2.0
USB-C : 1 × 3.1
Khe cắm máy tính (OPS) : 1
Ethernet LAN : 10 / 100 Mbps (Android), 10 / 100 / 1000 Mbps (OPS) × 1
Micro 8
Loa 2 × 16 W
Loa siêu trầm 1 × 15W
Cảm biến bụi hạt PM2.5
Cảm biến không khí TVOC
Wifi Bộ điều hợp không dây USB (tùy chọn)
Nguồn điện AC 100-240V 50/60Hz
Tiêu thụ điện năng tối đa 149.8 W
Tiêu thụ điện năng thông thường 141,9 W
Kích thước (Chiều rộng × Chiều cao × Độ dày) 1988.8 × 1229.8 × 141.6 mm (78.3 × 48.4 × 5.6 inch)
Kích thước hàng vận chuyển (Rộng x Cao x Sâu) 2160 × 1340 × 225 mm (85.0 × 52.8 × 8.9 inch)
Trọng lượng (sản phẩm | vận chuyển) 79 kg | 97.5 kg (174.2 lbs | 215 lbs)
Loại khung treo (ốc vít) VESA 700 × 400 mm (4 × M8 × 20L)
Khay đựng bút 1
Phần mềm bảng trắng EZWrite 5.0
Chia sẻ màn hình Không dây InstaShare 1
Quản lý tài khoản AMS
Quản lý thiết bị DMS
Công cụ chú thích nhanh Floating Tool
Hệ thống truyền phát X-Sign Broadcast
Phụ kiện Cáp: 1 × VGA (3 m | 9.8 ft), 1 × HDMI (3 m | 9.8 ft), 1 × USB-B for touch (3 m | 9.8 ft), 1 × USB-C (1.5 m | 4.9 ft)
Khung treo tường : 1
 

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình 86"
Loại tấm nền IPS
Độ phân giải 4K UHD
Khu vực hoạt động ( R x C) 1895,0 × 1066,0 mm
Tỷ lệ khung hình 16:09
Độ sáng (thông thường) 400 nits
Tỷ lệ tương phản (thông thường) 1,200:1
Tỷ lệ tương phản động 30,000:1
Độ sâu màu 10 bit
Thời gian phản hồi 8 ms
Gam màu 68% NTSC
Thời gian hoạt động 18 / 7 (giờ/ngày)
Chiều hiển thị Landscape
Tuổi thọ nguồn sáng (thông thường) 50,000 hrs
Công nghệ kháng khuẩn Bạc ion-nano
Mặt kính Phủ lớp chống lóa
Công nghệ cảm ứng Hồng ngoại
Hệ điều hành Android 8.0
CPU A73 × 2 + A53 × 2
GPU Mali-G51MP4
Bộ nhớ 4GB I 32GB
Kết nối đầu vào Đầu vào|Đầu ra HDMI : 3 × HDMI 2.0 | 1 × HDMI 2.0
Đầu vào|Đầu ra VGA : 1 | 0
3.5 mm Line in (1) : Mic × 1
3.5 mm Line in (2) : PC Audio × 1
3.5 mm Line out : Earphone × 1
Đầu vào|Đầu ra SPDIF : 0 | 1 (optical)
USB-A : 9 × 2.0 + 2 × 3.2 Gen1
USB-B (dành cho cảm ứng) : 3 × 2.0
USB-C : 1 × 3.1
Khe cắm máy tính (OPS) : 1
Ethernet LAN : 10 / 100 Mbps (Android), 10 / 100 / 1000 Mbps (OPS) × 1
Micro 8
Loa 2 × 16 W
Loa siêu trầm 1 × 15W
Cảm biến bụi hạt PM2.5
Cảm biến không khí TVOC
Wifi Bộ điều hợp không dây USB (tùy chọn)
Nguồn điện AC 100-240V 50/60Hz
Tiêu thụ điện năng tối đa 149.8 W
Tiêu thụ điện năng thông thường 141,9 W
Kích thước (Chiều rộng × Chiều cao × Độ dày) 1988.8 × 1229.8 × 141.6 mm (78.3 × 48.4 × 5.6 inch)
Kích thước hàng vận chuyển (Rộng x Cao x Sâu) 2160 × 1340 × 225 mm (85.0 × 52.8 × 8.9 inch)
Trọng lượng (sản phẩm | vận chuyển) 79 kg | 97.5 kg (174.2 lbs | 215 lbs)
Loại khung treo (ốc vít) VESA 700 × 400 mm (4 × M8 × 20L)
Khay đựng bút 1
Phần mềm bảng trắng EZWrite 5.0
Chia sẻ màn hình Không dây InstaShare 1
Quản lý tài khoản AMS
Quản lý thiết bị DMS
Công cụ chú thích nhanh Floating Tool
Hệ thống truyền phát X-Sign Broadcast
Phụ kiện Cáp: 1 × VGA (3 m | 9.8 ft), 1 × HDMI (3 m | 9.8 ft), 1 × USB-B for touch (3 m | 9.8 ft), 1 × USB-C (1.5 m | 4.9 ft)
Khung treo tường : 1
 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn
DMCA.com Protection Status