DANH MỤC SẢN PHẨM

BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW

Thương hiệu: BenQ Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
Liên hệ

BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW KHUYẾN MÃI

 1. Tặng 10m cáp HDMI 4K - 650.000đ
 2. Giảm giá 150.000đ khi mua thêm màn chiếu giá rẻ
 3. Tặng bút trình chiếu logitech R400 - 550.000

Gọi đặt mua 0822409999 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
  Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
 • Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
  Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
  Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
 • Đổi hàng miễn phí 30 ngày
  Đổi hàng miễn phí 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Liên hệ mua hàng HÀ NỘI: 0822 40 9999
Liên hệ mua hàng TPHCM: 0914.111.588

BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW

InstaShow™ Plug & Play. Khởi động bộ trình chiếu không dây độ phân giải Full HD chỉ bằng một nút bấm.

BenQ InstaShow™ là giải pháp không cần phần mềm độc đáo cho phép nhiều người dùng cùng trình chiếu nội dung trên bất kì thiết bị nào, với việc chỉ cần cắm rồi chạy và không cần phải cài trình điều khiển driver hay trên bất kì hệ điều hành hay nền tảng phần cứng nào.

Đặc điểm kỹ thuật của BENQ BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW 

Giao tiếp bằng hình ảnh nhanh chóng và tiện lợi cho doanh nghiệp hiện đại

Bản năng con người luôn ngại thay đổi mà không có sự giải thích thoả đáng, đó là lý do vì sao công nghệ mới có thể gây ấn tượng không tốt đến họ. InstaShow™ không cần người dùng phải học cách sử dụng, chỉ cần cắm nó vào thiết bị là đã có thể trình chiếu rất nhanh rồi. Rất trực quan, bất kì ai cũng có thể sử dụng InstaShow ngay lập tức để có thể trình chiếu những nội dung quan trọng một cách nhanh chóng cho đối tác.

BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW là giải pháp không dây mở ra những cơ hội tương tác mới trong trong hệ thống công ty mà không cần phải tham gia vào các buổi hướng dẫn sử dụng nào. Bất kì khách hàng doanh nghiệp nào, ngay cả khi không có được cơ sở hạ tầng WiFi, cũng có thể triển khai InstaShow cho nhân viên và khách hàng để xem trình chiếu nội dung không dây nhanh chóng và đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian vào việc lắp đặt hệ thống, giúp tăng cường hiệu quả làm việc nhóm.

Trình chiếu chỉ bằng một nút bấm

Chỉ với một nút bấm, InstaShow™ là giải pháp toàn phần cứng khi nó chỉ cần cắm vào laptop, InstaShow sẽ khởi động trình chiếu trong vòng vài giây. Không cần cài đặt phần mềm điểu khiển, cấu hình phức tạp, InstaShow sẽ giảm thời gian chết và nhanh chóng tiến hành trình chiếu trong cuộc họp quan trọng.

Không cần thiết lập phần mềm hay bảo trì

InstaShow tăng cường tính hiệu quả doanh nghiệp rất tốt và nhanh chóng bằng cách đưa ra giải pháp trực quan cho phép có đến 16 người dùng có thể trình chiếu mà không phải chờ đợi tốn nhiều thời gian quý báu. Với phòng hợp luôn trong trạng thái sẵn sàng cho cuộc họp cấp doanh nghiệp, InstaShow sẽ tăng tính hiệu quả rất rõ rệt khi tiết kiệm rất nhiều thời gian và độ hiệu quả làm việc nhóm. Ngoài ra, vì nó không cần dùng phần mềm để tuỳ chỉnh hay cập nhật và không duy trì tương thích hệ điều hành, nên InstaShow sẽ không cần đến các nhân viên hỗ trợ IT để hoạt động.

Cơ chế kết nối đơn giản

Kết nối bộ phát (transmitter) và bộ nhận tín hiệu (receiver) InstaShow cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần giữ nút kết nối trên receiver đã được gắn vào máy chủ cần trình chiếu trong vòng 5 giây, và làm điều tương tự trên transmitter để cả hai tự động kết nối với nhau. Máy tính trình chiếu có thể truy cập vào transmitter thông qua giao diện nền web để tiến hành kết nối nếu transmitter đang đặt trên máy chiếu gắn tường hoặc ở những nơi khó tiếp cận. BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW

Chuyển sang chế độ xem phim Video Mode ngay trên bộ nhận tín hiệu

Chức năng độc quyền InstaVideo của chúng tôi sẽ tối ưu hoá các thiết lập hình âm của InstaShow để chuyển từ trạng thái trình chiếu sang xem phim (Video Mode) với âm thanh kênh đôi thông qua nút bấm ở cạnh bên bộ nhận tín hiệu (receiver) đơn giản mà không cần sự trợ giúp từ nhân viên IT hay tuỳ chỉnh thiết lập gì phức tạp. Bằng việc cho phép người trình chiếu có thể nhanh chóng tuỳ biến nội dung hiển thị độ hiệu quả cao hay trình chiếu không dây phim độ phân giải Full HD 1080p, người dùng có thể tự tin chèn thêm ký tự, sơ đồ và biểu đồ, hình ảnh, và nội dung hình âm dễ dàng giúp cuộc họp trở nên thú vị hơn. BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW

Khả năng tương thích mạnh mẽ trên bất kì nền tảng nào

Giải pháp toàn phần cứng của chúng tôi cho phép khả năng cộng tác và chia sẻ không còn sự rào cản nữa. Người dùng InstaShow có thể tự do trình chiếu trên bất kì thiết bị nào với cổng vào (input) HDMI, sử dụng nội dung trên nhiều thiết bị khác nhau như laptop, đầu Blue-ray hay DVD, media box như Apple TV, và PS4 hay Xbox.

Hơn nữa, InstaShow độc quyền cung cấp tính năng mở rộng khung hình desktop trên cả hai nền tảng Windows và OS X. Người trình chiếu có thể kín đáo xem hoặc ghi lời nhắn, sao lưu dữ liệu hoặc giám sát các ứng dụng khác trong khi buổi trình chiếu vẫn diễn ra một cách bình thường. BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW

Khả năng bảo mật đáng tin cậy 

Bảo mật mã hoá AES 128-bit và giao thức chứng thực WPA2 đảm bảo cho tài sản trí tuệ doanh nghiệp luôn được bảo vệ và an toàn trước những hành động phá hoại hay rò rỉ không lường trước. Cơ chế bảo mật bắt tay (handshake) cũng đảm bảo sự mượt mà trong việc trình chiếu nội dung không dây. Điều này giúp người trình chiếu có thể chia sẻ các thông tin quan trọng mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật trong suốt buổi trình bày. InstaShow™ cũng hỗ trợ cơ chế HDCP để đảm bảo tất các nội dung có bản quyền số được chạy mượt mà không bị tình trạng trễ, báo lỗi hay gián đoạn.

Kết nối không dây luôn ổn định

Đơn giản và tiện lợi, BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW  luôn đảm bảo độ tin cậy rất cao. Tính năng tự động lựa chọn kênh WiFi và kết nối lại của chúng tôi cho phép người trình chiếu có thể tin tưởng vào InstaShow mà không phải lo lắng về việc mất kết nối hay gián đoạn xảy ra do môi trường sóng WiFi không ổn định. Được trang bị chuẩn WiFi 802.11ac cho tốc độ truyền tải cao lên đến 400Mbps, InstaShow giúp các nội dung số độ phân giải Full HD 1080p được chiếu không dây mượt mà không bị tình trạng giật hình, ngay cả trong môi trường WiFi công suất cao. Các quản lý IT có thể tin vào InstaShow để giảm số lượng phàn nàn đến từ người dùng và nhân viên hỗ trợ IT.

Độ phản hồi nhanh dành cho các đoạn phim và hình động trình chiếu

Độ trễ nhập (input latency lag) cực thấp nhỏ hơn 100ms giúp khả năng di chuột tự nhiên, chính xác và xử lý nhanh hình động trong PowerPoint và chuyển cảnh cho các buổi trình bày chuyên nghiệp. Người trình chiếu doanh nghiệp và khách tham dự có thể tập trung vào buổi họp với các những điểm nhấn quan trọng rất trực quan và hiệu quả.

Tối ưu hoá thông minh độ phân giải hiển thị

Bằng cách sử dụng chức năng EDID, InstaShow tự động cấu hình độ phân giải nguồn từ laptop để phù hợp thiết bị hiển thị theo từng điểm ảnh để có được chất lượng hình ảnh rõ ràng, dù đó có là một máy chiếu, tấm màn hiển thị phẳng, màn hình hay TV. Người dùng BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW  có thể tập trung vào cuộc họp thay vì phải điều chỉnh độ phân giả hiện thị hay yêu cầu nhân viên IT để được giúp đỡ.

Giải pháp toàn phần cứng đảm bảo

InstaShow có khả năng mã hoá và giải mã bằng phần cứng tích hợp bên trong, do đó nó sẽ giúp người dùng thoải mái hơn về hiệu năng hoạt động trình chiếu không dây mà không cần màng đến độ tương thích hệ điều hành từ nguồn laptop.

Quá trình hoạt động thân thiện với môi trường mang tính hiệu quả và hiệu suất cao

BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOW có nhiều cách để người dùng lựa chọn thông qua giao diện điều khiển web để tiết kiệm năng lượng hoạt động để bảo vệ môi trường. Đầu tiên, chế độ HDMI Standby sẽ giảm năng lượng tiêu thụ của InstaShow gần 0 sau khi thiết bị kết nối đã tắt, kéo dài tuổi thọ cho InstaShow. Khi thiết bị hiển thị bật lại, InstaShow ngay lập tức mở lại tự động mà không cần dùng remote, đặc biệt hữu dụng khi InstaShow đang được treo lên trần nhà.

Ngoài ra, InstaShow có thể được cấu hình để vào chế độ Network Standby khi không có dấu hiệu hoạt động trong thời gian người dùng nghỉ, ngắt đường dẫn dữ liệu HDMI và bật cơ chế ngủ trên các thiết bị hiển thị đã kết nối, chúng có thể được bật lại dễ dàng khi buổi trình chiếu hay cuộc họp được bắt đầu lại. Điều này không những làm giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) cho doanh nghiệp thông qua việc tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho InstaShow, mà còn cho cả thiết bị hiển thị trong phòng họp chưa được sử dụng nữa. Thực tế cho thấy có đến gần 50% năng lượng tiêu thụ của màn hình hiển thị có thể được tiết kiệm bằng Instashow khi bật tính năng Blank Mode khi sử dụng kết hợp cùng các máy chiếu BenQ. 

*Năng lượng thực tế tiết kiệm được phụ thuộc vào thiết bị hiển thị. BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY WDC10 - INSTASHOWThông số kỹ thuật

Tên

Thông số

Màu sắc:

Đen

Nền tảng hỗ trợ:

Windows, MAC, Chrome. Bất kỳ hệ điều hành nào hỗ trợ chuẩn HDMI 1.4

Đầu ra video:

HDMI 1.4, tuân thủ HDCP

Độ phân giải đầu ra:

800 x 600, 1280x720 (720P), 1024 x 768 (XGA), 1280 x 768,1280x800 (WXGA), 1280 x 1024,1280 x 960,1360 x 768,1440 x 900,1400 x 1050,1680 x 1050, 1920x1080 (1080p)

Âm thanh:

Âm thanh nổi, chất lượng Radio 16 bit 48KHz

Đèn LED:

Đỏ, Xanh lục, Xanh lam

Kết nối đồng thời:

16 chiếc

Thông số kỹ thuật

Tên

Thông số

Màu sắc:

Đen

Nền tảng hỗ trợ:

Windows, MAC, Chrome. Bất kỳ hệ điều hành nào hỗ trợ chuẩn HDMI 1.4

Đầu ra video:

HDMI 1.4, tuân thủ HDCP

Độ phân giải đầu ra:

800 x 600, 1280x720 (720P), 1024 x 768 (XGA), 1280 x 768,1280x800 (WXGA), 1280 x 1024,1280 x 960,1360 x 768,1440 x 900,1400 x 1050,1680 x 1050, 1920x1080 (1080p)

Âm thanh:

Âm thanh nổi, chất lượng Radio 16 bit 48KHz

Đèn LED:

Đỏ, Xanh lục, Xanh lam

Kết nối đồng thời:

16 chiếc

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn
DMCA.com Protection Status