DANH MỤC SẢN PHẨM

Mixer/Vang số chỉnh cơ tích hợp mic

Mixer/Vang số chỉnh cơ tích hợp mic

Mixer là thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, là thiết bị vô cùng quen thuộc xuất hiện nhiều tại các bộ dàn âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh biểu diễn, ngoài trời...

Phân loại Mixer/Vang số chỉnh cơ tích hợp mic trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, bàn mixer được phân chia thành 3 loại chính dựa theo kỹ thuật vận hành như sau :

Bàn mixer vận hành theo kỹ thuật analog : Thông thường dòng mixer này thường được sử dụng tại những phòng thu âm chuyên nghiệp. Các  analog là các thông số như: Volume, effect, EQ... được biến đổi trực tiếp trên phần cứng thiết bị nhờ vào việc điều khiển (tinh chỉnh) các núm vặn hay fader được nối trực tiếp với mạch điện tương đương.

Mixer analog vận hành theo kỹ thuật digital : Không quá khác biệt so với những dòng mixer analog, mixet analog vận hành theo kỹ thuật digital sử dụng tín hiệu kỹ thuật số để thay đổi tín hiệu âm thanh, đường truyền tín hiệu vẫn sử dụng nguyên tắc analog.

Mixer theo kỹ thuật digital : Tín hiệu công nghệ digital được số hóa hoàn toàn không chỉ những tín hiệu được mã hóa mà cả những tín hiệu microphone hay các nhạc cụ điện sử sụng tín hiệu analog cũng có thể đưa vào được. Một bộ chuyển tín hiệu nhạc cả đầu ra out signal sang digital. Mixer có nhiều ưu điểm như thao tác gọn gàng, xử lý nhanh và nhạy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, thao tác điều chỉnh cũng rất đơn giản.

Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong ba dòng mixer trên đây một cách phù hợp nhất.


ACNOS Mi30U ACNOS Mi30U
-28%

ACNOS Mi30U

3.640.000₫ 5.000.000₫
-28%
ACNOS Mi30E ACNOS Mi30E
-14%

ACNOS Mi30E

2.596.000₫ 3.000.000₫
-14%
ACNOS Mi30S ACNOS Mi30S
-31%

ACNOS Mi30S

2.778.000₫ 4.000.000₫
-31%

Sản phẩm đã xem

Thu gọn
DMCA.com Protection Status