DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Thương hiệu: BenQ Mã sản phẩm: mw826sth
So sánh
Liên hệ

Máy chiếu gần BENQ MW826STH KHUYẾN MÃI

 1. Tặng 10m cáp HDMI 4K - 650.000đ
 2. Giảm giá 150.000đ khi mua thêm màn chiếu giá rẻ
 3. Tặng bút trình chiếu logitech R400 - 550.000
Độ sáng: 3400 Ansi lumens
Độ tương phản 20.000:1
Độ phân giải thực: 1280x800 (WXGA)
Nguồn sáng: 200W
Tuổi thọ bóng đèn: 15.000 giờ
Bảo hảnh: Chính hãng, 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn

Gọi đặt mua 0822409999 (7:30 - 22:00)

 • Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
  Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi trong 30 phút (TPHCM và HÀ NỘI)
 • Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
  Giảm 150,000đ khi đến tận nơi mua máy chiếu
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
  Thanh toán qua thẻ tín dụng - Visa, Mastercard, JCB...
 • Đổi hàng miễn phí 30 ngày
  Đổi hàng miễn phí 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Liên hệ mua hàng HÀ NỘI: 0822 40 9999
Liên hệ mua hàng TPHCM: 0914.111.588

Đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường lớp học đầy thách thức Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP được trang bị công nghệ chống bụi giúp kéo dài tuổi thọ của máy chiếu và hiệu suất tối ưu.

Cảm biến chống bụi tích tụ

Chống bụi tích tụ

Bằng cách kết hợp một cảm biến bánh xe màu với tính năng chống bụi tích tụ áy chiếu gần BENQ MW826STH  kéo dài hiệu suất tối ưu bằng cách loại bỏ bụi có thể tích tụ trên các cảm biến truyền thống cản trở tín hiệu IR và gây nhấp nháy, màu sắc bất thường hoặc thậm chí tắt máy.

Mở rộng Khả năng Lớp học với Tỷ lệ cự ly chiếu gần

Hướng dẫn không bị cản trở mà không có giới hạn về không gian

Có một màn hình lớn ở khoảng cách ngắn với tỉ lệ cự ly chiếu gần 0.49, Máy chiếu gần BENQ MW826STH  loại bỏ bóng mờ và ánh sáng chói gây phân tâm cho học sinh và giáo viên, để họ có thể tham gia và cộng tác tự do trước bảng.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP có tỷ lệ cự ly chiếu gần 0.49, giúp loại bỏ bóng mờ và ánh sáng chói cho học sinh và giáo viên.

Tạo các bài học lâu dài với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP có độ sáng cao 3400 lumen, cho phép bật đèn sáng trong khi học.

Độ sáng cao vượt trội

Máy chiếu gần BENQ MW826STH  có độ sáng cao 3,400 ANSI lumen và độ phân giải cho hiệu suất chiếu hoàn hảo với hình ảnh sắc nét và chữ sắc nét ngay cả trong phòng giảng dạy sáng sủa. Độ sáng cao cung cấp nội dung rõ ràng dưới môi trường ánh sáng xung quanh cao, cho phép đèn được bật trong các buổi học để ghi chú và tương tác.

Hình ảnh lớn hơn

Máy chiếu gần BENQ MW826STH có nhiều độ phân giải và kích thước hình ảnh chiếu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của lớp học. Với chất lượng hình ảnh sắc nét lên tới 120 inch, máy chiếu giáo dục cự ly chiếu siêu gần của chúng tôi mang lại sự linh hoạt trong lớp học với chi phí thấp hơn.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP có nhiều độ phân giải và kích thước hình ảnh chiếu

Hình ảnh hoàn hảo lâu bền từ Công nghệ DLP

Chất lượng hình ảnh lâu dài Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Với thiết kế bọc kín để bảo vệ chip DLP khỏi sự suy giảm hình ảnh do bụi và độ bền công nghiệp của công nghệ chiếu DLP, máy chiếu giáo dục BenQ có khả năng duy trì chất lượng hình ảnh lâu dài bằng cách loại bỏ sự suy giảm màu sắc. Không giống như máy chiếu không dùng công nghệ DLP, máy chiếu giáo dục BenQ cung cấp chất lượng hình ảnh cao cấp tương đương như máy chiếu hoàn toàn mới sau khi thay bóng đèn.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP với công nghệ DLP cung cấp chất lượng hình ảnh cao cấp ngay cả sau khi thay bóng đèn.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP với công nghệ DLP mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời.

Mật độ phủ điểm ảnh DLP cao cho trải nghiệm xem vượt trội

Máy chiếu DLP của BenQ có hệ số phủ điểm ảnh cao hàng đầu, giảm thiểu các đường viền đen xung quanh mỗi điểm ảnh để loại bỏ "hiệu ứng cửa màn hình" bị che khuất thường được quan sát thấy trong máy chiếu không dùng DLP. Máy chiếu giáo dục BenQ có độ nét cao và độ trong trẻo ở các chi tiết nhỏ để tạo ra hình ảnh hiển thị đẹp mắt thay vì đồ họa pixel.

Khả năng hiển thị rõ nét thông qua Tỷ lệ tương phản cao Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Lý tưởng cho văn bản, con số và bảng biểu được sử dụng rộng rãi trong hướng dẫn, máy chiếu giáo dục BenQ tận dụng lợi thế DLP nguyên bản của các gương siêu nhỏ được điều khiển kỹ thuật số trên chip DMD. Bằng cách tắt hoàn toàn các vi sai phản xạ để tạo ra màu đen thật sâu, máy chiếu giáo dục BenQ tạo ra tỷ lệ tương phản thực cao cho khả năng đọc sắc nét và độ phân giải rõ nét ở mỗi điểm ảnh phụ.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP được trang bị hệ thống ống kính quang học được tối ưu hóa DLP, cung cấp khả năng đọc chính xác.

Kích hoạt Học tập Tương tác

Tương tác trên mọi bề mặt

Công nghệ PointWrite™ biến máy chiếu giáo dục BenQ thành nền tảng tương tác biến bất kỳ bề mặt nào thành bảng tương tác. Tích hợp liền mạch bộ sản phẩm PointWrite™ và phần mềm QWrite với máy chiếu BenQ khuyến khích môi trường học tập cộng tác thực sự trong đó học sinh và giáo viên làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng các mẫu trực quan cùng với các công cụ chú thích.

Cảm ứng đa điểm & vẽ nhiều màn hình Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Với khả năng cảm ứng đa điểm được tăng cường cho bút hoặc ngón tay, hai máy chiếu sử dụng bộ thiết bị tương tác PointWrite™ có thể được sử dụng kết hợp để tăng gấp đôi bề mặt chiếu tương tác, tạo ra nhiều cơ hội mới cho việc học tập tương tác trong các lớp học kỹ thuật số hiện đại. Ở Chế độ QWrite Whiteboard, giáo viên cũng có thể chạy các ứng dụng hoặc hiển thị, xem và chú thích khác nhau trên hai bề mặt.

Máy chiếu lớp học tương tác WXGA DLP BenQ MW826ST tạo ra nhiều cơ hội mới cho khả năng tương tác trong lớp học với công nghệ PointWrite.

列印

Cài đặt trực quan

Độ chính xác đáng tin cậy trong mọi ánh sáng xung quanh, PointWrite™ tự động hiệu chỉnh và lưu các cài đặt ngay lập tức khi cắm vào cổng USB của máy tính, luôn sẵn sàng mà không cần cấu hình thủ công hoặc đào tạo phức tạp cho giáo viên.

Hỗ trợ bằng cử chỉ Windows Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Máy chiếu PointWrite™ hỗ trợ các thao tác Windows trực quan như phóng to và thu nhỏ hoặc cuộn trong khi duyệt trang web, ảnh hoặc Google Maps. Tất cả các lệnh và thao tác đa chạm được hỗ trợ cho các ứng dụng Windows 8 hoặc cao hơn và các ứng dụng tương lai.

Giúp phối hợp dễ dàng hơn với BYOD

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP cho phép giáo viên và học sinh mang theo thiết bị thông minh của riêng mình để truyền phát nội dung.

Đầu thu phát không dây đơn giản và tiện lợi

Ngoài hỗ trợ cổng MHL có dây, máy chiếu giáo dục BenQ sẵn sàng cho việc tương tác với thiết bị cá nhân mang theo mình và tạo ra nhiều bài học hấp dẫn hơn thông qua đầu thu phát không dây QCast cho phép tối đa 4 người tham gia truyền phát nội dung từ các thiết bị thông minh hoặc máy tính sang màn hình lớn, hiển thị thành 4 màn hình chia nhỏ

Tối ưu hóa Đầu tư Giáo dục Máy chiếu gần BENQ MW826STH

Công nghệ sáng tạo độc quyềnSmartEcoTM của BenQ giúp điều chỉnh công suất ánh sáng một cách thông minh và hoàn thiện khả năng tiết kiệm năng lượng của DLP để tăng tuổi thọ đèn mà không làm ảnh hưởng đến độ sáng và chất lượng hình ảnh tinh tế. Giảm mức tiêu thụ năng lượng, SmartEcoTM kéo dài tuổi thọ đèn lên đến 15.000 giờ, gấp 3 lần so với khi không có công nghệ SmartEcoTM. Và chế độ Eco Blank làm tăng thêm khả năng tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động giảm tổng công suất xuống 70% khi để màn hình trống.

* Tuổi thọ đèn dưới chế độ LampSave (Lưu đèn) dài gấp ba lần so với chế độ Normal (Bình thường).

Chi tiết sắc nét trong các cảnh tối

Công nghệ SmartEcoTM độc quyền của BenQ điều chỉnh công suất ánh sáng một cách khéo léo dựa trên nội dung, tăng cường độ tương phản để tạo ra màu đen đậm hơn và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, đặc biệt quan trọng đối với các cảnh tối chi tiết và năng động như các khóa học thiên văn.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP với công nghệ SmartEco điều chỉnh công suất ánh sáng để tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hỗ trợ Bảo trì Máy chiếu Thông minh, Hiệu quả

Khả năng tương thích điều khiển LAN

Máy chiếu giáo dục BenQ tương thích với hệ thống điều khiển Creston, AMX và PJ Link để tích hợp hệ thống thuận tiện với các thiết bị khác của bên thứ ba và giảm chi phí để bảo trì tập trung nhiều máy chiếu.

Quản lý nhiều màn hình tập trung

Với khả năng cảm ứng đa điểm được tăng cường cho bút hoặc ngón tay, hai máy chiếu sử dụng bộ thiết bị tương tác PointWrite™ có thể được sử dụng kết hợp để tăng gấp đôi bề mặt chiếu tương tác, tạo ra nhiều cơ hội mới cho việc học tập tương tác trong các lớp học kỹ thuật số hiện đại. Ở Chế độ QWrite Whiteboard, giáo viên cũng có thể chạy các ứng dụng hoặc hiển thị, xem và chú thích khác nhau trên hai màn hình.

Lắp đặt đơn giản

Điều chỉnh kích thước màn hình

Máy chiếu giáo dục BenQ cho phép tinh chỉnh kích thước màn hình thuận tiện thông qua menu OSD để tiết kiệm đáng kể thời gian thiết lập, mà không cần phải điều chỉnh vị trí lắp đặt máy chiếu trong trường hợp hình ảnh chiếu gần không được căn chỉnh chính xác trên khung hình mong muốn.

Máy chiếu tương tác lớp học BenQ MW826ST WXGA DLP với độ co giãn kỹ thuật số cho phép điều chỉnh hình ảnh mà không bị biến dạng.

Phím nóng điều khiển từ xa

Nhấn phím nóng “Cài đặt nhanh” trên điều khiển từ xa để cài đặt máy chiếu. Đây là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho những người quản lý thực hiện công việc cài đặt máy chiếu ban đầu.

Thông số kỹ thuật

Tên

Thông số

Model:

MW826STH

Hãng sản xuất:

BenQ

Loại máy chiếu

Máy chiếu gần chống bụi

Công nghệ xử lý ánh sáng số

DLP

Chíp xử lý ánh sáng:

Chip DMD 0,65”, DC3

Độ phân giải thực:

WXGA, (1280×800 pixels)

Cường độ sáng

3500 Ansi Lumens

Độ tương phản

20.000: 1

Kích thước

296 x120 x239 mm

Trọng lượng

2.6 kg

Thông số kỹ thuật

Tên

Thông số

Model:

MW826STH

Hãng sản xuất:

BenQ

Loại máy chiếu

Máy chiếu gần chống bụi

Công nghệ xử lý ánh sáng số

DLP

Chíp xử lý ánh sáng:

Chip DMD 0,65”, DC3

Độ phân giải thực:

WXGA, (1280×800 pixels)

Cường độ sáng

3500 Ansi Lumens

Độ tương phản

20.000: 1

Kích thước

296 x120 x239 mm

Trọng lượng

2.6 kg

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn
DMCA.com Protection Status