DANH MỤC SẢN PHẨM

Cung Cấp, Thi Công Lắp Đặt Màn Hình LED Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất

Cung Cấp, Lắp Đặt Màn Hình LED Chất Lượng Nhất

Công Ty TNHH Dịch Vụ Cung Ứng Vật Tư Thiết Bị Số chuyên cung cấp giải pháp, khảo sát, tư vấn lắp đặt màn hình LED chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt, cung ứng màn hình LED, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm màn hình Led giá phải chăng, chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của Quý Khách Hàng.

Liên hệ tư vấn, khảo sát, báo giá: 0822.40.9999

Màn Hình LED

Quy Trình Lắp Màn Hình LED

1. Tiếp nhận thông tin, khảo sát tư vấn

Thietbiso sau khi tiếp nhận thông tin của Quý Khách, sẽ tiến hành khảo sát chi tiết mặt bằng lắp đặt. Tư vấn lựa chọn loại màn hình led, kích thước phù hợp, giá cả phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiền hành xây dựng báo giá.

2. Báo giá

Sau khi đã nhận đủ thông tin, khảo sát. Thietbiso sẽ bắt đầu báo giá cho quý khách hàng các dòng LED để quý khách lựa chọn, làm sao tối ưu nhất giữa nhu cầu sử dụng và ngân sách bỏ ra của Quý Khách.

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi 02 Bên đã chốt giá, chúng ta sẽ tiến hành ký hết hợp đồng chi tiết để đảm bảo ràng buộc trách nhiệm của các bên. Bên Thietbiso đảm bảo cung cấp đúng thời gian, lắp đặt đúng thời gian. Sản phẩm chất lượng.

Bên Khách Hàng đảm bảo quá trình thanh toán, hợp tác trong việc bàn giao mặt bằng lắp đặt.

4. Bàn giao thiết bị, thi công lắp đặt

Đúng thời gian trong hợp đồng, Thietbiso sẽ tiến hành bàn giao các thiết bị LED theo đúng hợp đồng. 02 Bên cùng kiểm tra, nghiệm thu các thiết bị trước khi lắp đặt.

Sau khi bàn giao xong, Thietbiso sẽ tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện toàn bộ màn hình LED theo như hợp đồng đã ký kết. Sau khi hoàn thành xong, tiến hành bàn giao cho khách hàng hoàn thiện, để khách hàng nghiệm thu.

Nếu trong quá trình thi công có phát sinh thêm, hoặc khách hàng thay đổi kích thướt, nhu cầu. 02 bên sẽ tiến hành trao đổi trên tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ nhau để công việc thuận lợi nhất.

Lắp đặt màn hình led

Liên hệ theo thông tin dưới đây để được Cung Cấp, Thi Công Lắp Đặt Màn Hình LED Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất

Mọi nhu cầu về mua màn hình led, thi công lắp đặt màn mình led. Quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Cung Ứng Vật Tư Thiết Bị Số

Địa chỉ miền bắc: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội (Điện thoại: 0822.40.9999)

Địa chỉ miền nam: 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa kao, Quận 1, TPHCM (Điện thoại: 0914.111.588)

Mã số thuế: 0314870325

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt màn hình led

Giới thiệu về màn hình LED

Sơ lượt

Màn hình LED là màn hình phẳng sử dụng một loạt đi ốt phát sáng làm pixel cho màn hình video. Độ sáng của chúng cho phép chúng được sử dụng ngoài trời, nơi chúng có thể nhìn thấy dưới ánh nắng mặt trời để làm bảng hiệu và biển quảng cáo của cửa hàng.

LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Một đèn LED phát ra ánh sáng do sự phát quang điện. Nó còn được gọi là “ánh sáng lạnh” vì không giống như bóng đèn sợi đốt kiểu cũ, ánh sáng không được tạo ra bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại. Mặt khác, diode phát ra ánh sáng khi chạy qua hai chất bán dẫn silicon được phủ đặc biệt. Đây là một trong những cách tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm năng lượng nhất để tạo ra ánh sáng.

Màn hình LED có khả năng cung cấp ánh sáng chung ngoài màn hình hiển thị, như khi được sử dụng để chiếu sáng sân khấuhoặc các mục đích trang trí khác (ngược lại với thông tin). Màn hình LED có thể cung cấp tỷ lệ tương phản cao hơn máy chiếu và do đó là giải pháp thay thế cho màn hình chiếu truyền thống và chúng có thể được sử dụng cho các bức tường video lớn, không bị gián đoạn (không có lưới nhìn thấy được phát sinh từ viền của từng màn hình riêng lẻ) . Màn hình microLED là màn hình LED có đèn LED nhỏ hơn, đặt ra những thách thức phát triển đáng kể.

Cách thức hoạt động LED

Một màn hình LED bao gồm nhiều đèn LED có khoảng cách gần nhau. Bằng cách thay đổi độ sáng của từng đèn LED, các điốt cùng tạo thành một hình ảnh trên màn hình.

Để tạo ra một hình ảnh có màu sắc tươi sáng, nguyên tắc trộn màu phụ gia được sử dụng, theo đó các màu mới được tạo ra bằng cách trộn ánh sáng ở các màu khác nhau. Một màn hình LED bao gồm các đèn LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam được gắn theo một mẫu cố định. Ba màu này kết hợp với nhau để tạo thành một pixel. Bằng cách điều chỉnh cường độ của các điốt, hàng tỷ màu có thể được hình thành. Khi bạn nhìn vào màn hình LED từ một khoảng cách nhất định, mảng pixel màu sẽ được xem dưới dạng hình ảnh.

Mức độ tiêu hao điện của màn hình led

LED là một công nghệ tiết kiệm năng lượng cao, do đó việc sử dụng rộng rãi bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng ngày nay. Lượng điện năng mà các điốt trong màn hình LED sử dụng tùy thuộc vào loại màn hình, độ sáng và cách sử dụng.

Có nhiều loại đèn LED và màn hình khác nhau. Ví dụ, mức tiêu thụ năng lượng của màn hình trong nhà sẽ khác với bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời, phải được nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Độ sáng của màn hình cũng là một yếu tố chính. Hình ảnh phải rõ ràng nhưng ánh sáng từ màn hình không được chói. Màn hình LED ngoài trời cần phải sáng hơn nhiều vào ban ngày so với khi bóng tối buông xuống.

Những gì được hiển thị cũng có tác động. Màn hình LED hiển thị hình ảnh bằng cách bật và điều chỉnh độ sáng của điốt màu. Do đó, một hình ảnh hoàn toàn màu trắng với văn bản màu đen sẽ cần nhiều điốt được chiếu sáng hơn - và nhiều năng lượng hơn - so với văn bản màu trắng trên nền đen.

Tuổi thọ màn hình LED

Thật khó để nói bất cứ điều gì cụ thể về tuổi thọ của màn hình LED vì có nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên, nếu được bảo trì thích hợp, màn hình chắc chắn có thể tồn tại hơn mười năm. Giống như tất cả các loại thiết bị điện tử, tuổi thọ cũng bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng hàng ngày và môi trường xung quanh màn hình. Hình ảnh sáng và mức độ sáng cao hiển thị nhiều hơn trên màn hình so với hình ảnh tối hơn và mức độ sáng thấp. Các yếu tố như độ ẩm và hàm lượng muối trong không khí cũng có thể ảnh hưởng.

Trong suốt vòng đời của màn hình LED, lượng ánh sáng phát ra từ điốt sẽ giảm dần. Bao nhiêu phụ thuộc vào loại và thế hệ của điốt. Nhiều màn hình LED không bao giờ sử dụng hết cường độ ánh sáng nên việc giảm cường độ sáng hiếm khi là vấn đề.

Độ phân giải màn hình LED

Khoảng cách giữa các điốt của màn hình LED quyết định độ phân giải của màn hình. Khoảng cách đến tâm của nhóm lân cận được đo từ tâm của mỗi nhóm điốt đỏ, lục và lam. Khoảng cách này được gọi là độ cao pixel. Mỗi nhóm điốt tạo thành một pixel.

Nếu màn hình LED có độ phân giải pixel là 1 cm thì có thể có 100 x 100 pixel trên một mét vuông màn hình. Độ phân giải của màn hình được đưa ra dưới dạng một cặp số biểu thị chiều rộng và chiều cao tính bằng pixel. Nếu bạn có màn hình 6 x 8 mét với độ phân giải pixel 1 cm thì màn hình đó có độ phân giải 600 x 800 pixel.

Có những màn hình LED có độ phân giải pixel từ vài cm đến một milimet.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Thu gọn