DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sửa máy chiếu

Cách sửa máy chiếu

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, máy chiếu là thiết bị không thể thiếu ở trường học và nơi làm việc. Tuy nhiên đây là thiết bị hay bị hỏng hóc nếu không được bảo trì kiểm tra thường xuyên. Một số lỗi thường xuất hiện ở máy chiếu mà bạn không biết làm thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, và hãy để Thietbiso.com đồng hành cùng bạn.

Khi máy chiếu bị lỗi, không cần phải vội mang đến các trung tâm sửa chữa vì một số lỗi nhỏ bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà.

Cách sửa máy chiếu

Một số lỗi đơn giản có thể tự khắc phục tại nhà như:

- Máy chiếu hình ảnh bị méo, mất góc

Hiện tượng máy chiếu hình ảnh bị bóp méo, lệch hay mất góc là một lỗi không hề hiếm gặp. Chúng khiến người xem cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến việc theo dõi. Tuy nhiên, bạn có thể tự khắc phục một cách đơn giản mà không cần quá nhiều hiểu biết về chúng.

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra máy chiếu đã được đặt trên vị trí bằng phẳng hay chưa. Nếu bạn đặt lệch góc chiếu, chắc chắn các hình ảnh chiếu ra sẽ bị bóp méo. Một vị trí thích hợp nhất để đặt máy chiếu là nơi chính diện có góc chiếu vuông góc với màn hình.

Nếu không phải lỗi do vị trí đặt máy chiếu, bạn hãy điều chỉnh lại hình ảnh bằng công cụ keystone. Chúng cho phép người dùng có thể điều chỉnh 2 cạnh trên dưới của hình ảnh sao cho cân xứng nhất. Chưa đầy 2 phút là bạn có thể tự sửa máy chiếu sanyo bị lỗi hình ảnh rồi đó!

Cách sửa máy chiếu

- Máy chiếu không hoạt động

Trong những trường hợp khẩn cấp, máy chiếu tự nhiên không lên hình chắc hẳn làm bạn khó chịu. Đây là một lỗi tương đối phổ biến xảy ra với các dòng máy chiếu khác nhau. Bạn cần bình tĩnh kiểm tra lại hết tất cả các ổ cắm đã vào điện hay chưa và có bị đứt gãy hay không. Đảm bảo rằng các nguồn điện đầu vào luôn được kết nối bạn nhé!

- Các hình ảnh mờ nhòe

Máy chiếu hay bất cứ thiết bị nào cũng cần vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên để tránh bắt bụi. Không chỉ làm giảm tuổi thọ, chúng còn là nguyên nhân khiến máy chiếu hình ảnh bị mờ, nhòe. Lúc này, bạn cần lau dọn tấm lọc bụi, vệ sinh ống kính sạch sẽ.

Đôi khi các hình ảnh chiếu lên bị mờ còn do bạn để máy chiếu cách quá xa màn hình. Hãy di chuyển chúng về một vị trí gần hơn để khắc phục lỗi.

Lưu ý: Khi gặp những lỗi lạ lớn hơn, hãy gọi cho Thietbiso.com chúng tôi để được fix lỗi sớm nhất và tránh trường hợp bạn tự sửa nó nặng hơn.

Quy trình nhận sửa chữa máy chiếu tại Thietbiso.com:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và kiểm tra lỗi máy chiếu.

Kiểm tra test sơ bộ máy chiếu, ghi biên nhận sửa chữa, trên biên nhận có đầy đủ thông tin tên khách hàng, Model, số seri máy, thông tin liên hệ và xác nhận của 2 bên.

Bước 2. Kiểm tra chi tiết xác định lỗi, báo giá đến Khách hàng.

Trong việc kiểm tra đánh giá, kỹ thuật viên sẽ thực hiện các thử nghiệm chuyên sâu, để xác định máy cần phải sửa chữa hoặc cần phải được thay thế linh kiện, để khôi phục máy chiếu trở lại thông số kỹ thuật nhà máy.

Bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết sau khiểm tra:

     - Chi tiết tình trạng lỗi của máy.

     - Các linh kiện cần thay thế, linh kiện cần sửa chữa.

     - Thời gian sửa chữa trong bao lâu.

     - Thời gian đặt hàng linh kiện trong bao lâu (nếu phải đặt hàng)

     - Chi phí sửa chữa là bao nhiêu tiền.

     - Thời gian bảo hành là bao lâu.

Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa, thay thế => chúng tôi tiến hành sửa chữa, nếu bạn không phê duyệt thì việc kiểm tra là MIỄN PHÍ

Bước 3. Sửa chữa và trả máy

Khi chúng tôi nhận được quyết định phê duyệt của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa và máy chiếu sẽ được kiểm tra chạy thử nghiệm, test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho bạn. Bởi chúng tôi có 2 trụ sở chính trên toàn quốc Hà Nội -  TP.HCM, máy chiếu của bạn sẽ trở lại với bạn nhanh chóng. Chúng tôi có thể vận chuyển đến hầu hết các tỉnh, thành phố ở Việt Nam trong 1-2 ngày.

Cách sửa máy chiếu

Chúng tôi đảm bảo:

- Thiết bị, linh kiện chính hãng

- Đầy đủ chứng từ, hóa đơn

- Đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật chất lượng

- Dịch vụ hàng đầu, minh bạch, rõ ràng trong các khâu

- Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sửa máy chiếu vui lòng liên hệ tới thông tin dưới đây:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.
  5. HỖ TRỢ KẾT NỐI KHÔNG GIÂY, CHIẾU TỪ ĐIỆN THOẠI ...
Viết bình luận của bạn
Thu gọn
DMCA.com Protection Status