DANH MỤC SẢN PHẨM

Cho thuê máy chiếu Cà Mau

Cho thuê máy chiếu Cà Mau

Thietbiso.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu uy tín với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Thietbiso.com là đơn vị cho thuê máy chiếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi cho thuê máy chiếu xem bóng đá, máy chiếu ngoài trời, máy chiếu mini, phục vụ cho văn phòng, hội họp, dạy học….

Với thủ tục thuê đơn giản và nhanh chóng bên cạnh đó giá cả và chất lượng máy chiếu cho thuê cũng là vấn đề khách hàng quan tâm. Thấu hiểu được điều này, Thietbiso.com đã phát triển dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu chất lượng giá rẻ nhằm phục vụ cho khách hàng tại Cà Mau

Cho thuê máy chiếu Cà Mau

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ TẠI THIETBISO.COM

 - Tư vấn miễn phí

​ - Lựa chọn thuê máy theo nhu cầu sử dụng: máy chiếu chiếu phim mini, máy chiếu xem bóng đá, máy chiếu ngoài trời,… với cường độ sáng phù hợp. Chọn thuê máy theo thương hiệu nổi tiếng

​- Màn chiếu với đủ loại màn hình các kích thước to nhỏ khác nhau

​- Số lượng máy chiếu lớn và đa dạng cho bạn lựa chọn

​- Máy chiếu, màn chiếu cho thuê có chất lượng tốt, độ nét và chất lượng hình ảnh cao.

​- Thủ tục thuê đơn giản, phương thức thanh toán linh hoạt.

​- Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Có hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy chiếu giúp khách hàng vận hành một cách tốt nhất.

Thực chất, máy chiếu có rất nhiều tính năng, cung cấp dịch vụ tốt cho người sử dụng. Nếu nhu cầu sử dụng máy chiếu của bạn không thường xuyên, thay vì bỏ một số tiền lớn để mua máy chiếu, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu tại Thietbiso.com, với nhiều năm kinh nghiệm cùng những sản phẩm chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch thuê máy chiếU.

Cho thuê máy chiếu Cà Mau

Bảng giá cho thuê máy chiếu Cà Mau tại Thietbiso.com:

Cho thuê máy chiếu Cà Mau

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất:

Tại Hà Nội:
Liên hệ: 0822.40.9999 (call, zalo) - Mr Quang 
Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại HCM:
Liên hệ:
 0914.111.588 (call, zalo) – Mr. H.Quang
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, HCM

TBS CAM KẾT:

  1. GIÁ RẺ NHẤT
  2. MÁY MỚI CHẤT LƯỢNG TRÊN 95%.
  3. NHÂN VIÊN TƯ VẤN, LẮP ĐẶT NHIỆT TÌNH.
  4. XUẤT THUẾ VAT ĐẦY ĐỦ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU.

Vài nét về Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Toàn bộ địa phận Cà Mau nằm trên Bán đảo Cà Mau.

Năm 2019, Cà Mau là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 26 về số dân, xếp thứ 41 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 38 về GRDP bình quân đầu người. Với 1.229.600 người dân, GRDP đạt 53.229 tỉ Đồng (tương ứng với 2,3118 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 47,1 triệu đồng (tương ứng với 2.028 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,00%.

Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục Nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình Chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10, ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn