Chính sách

Lượt xem: 6541
Thứ ba, 17 Tháng 4 2012 10:23
Email  Print  Bookmark and Share

CÁC CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY

  1. I. Chính sách bán hàng

Tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được đưa lên website và các thông tin về sản phẩm là hoàn toàn đáng tin cậy, vì vậy quý khách yên tâm trong việc đặt hàng.

Tất cả các sản phẩm của được bán của Thietbiso.com đều được niêm yết giá bán cụ thể có hiệu lực trên website và đã bao gồm thuế GTGT.

Khi mua hàng online trên Thietbiso.com, quý khách sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, quyền lợi, giảm giá từ nhà cung cấp và từ Thietbiso.com.

Giá rẻ, chất lượng cao chính là mục tiêu mà Thietbiso.com hướng đến để tất cả khách hàng đều có thể sở hữu sản phẩm công nghệ mà mình yêu thích.

(hình minh họa)

Khi đặt hàng quý khách phải điền đầy đủ thông tin theo đơn  đặt hàng online để tạo điều kiện thuận lợi cho Thietbiso.com xử lý đơn hàng.

Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng đơn đặt hàng của quý khách không đúng mục đích mua hàng thật sự hoặc đơn hàng không rõ ràng, Thietbiso.com có quyền hủy bỏ hoặc từ chối phục vụ đơn hàng đó.

Thietbiso.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với những đơn hàng chậm trễ hay thất lạc… do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Thời gian xử lý đơn hàng:

-         Quý khách có thể đặt hàng bất cứ thời gian nào 24/7.

-         Đơn hàng sau 17 giờ ngày hôm nay sẽ được xử lý vào 8 giờ sáng ngày hôm sau. Trường hợp đơn hàng sau 17 giờ ngày thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ được xử lý vào 8 giờ sáng  thứ 2 của tuần kế tiếp.

-         Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách ngay khi bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhận được đơn hàng của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm đặt mua trong thời gian sớm nhất.

Bảo đảm

Nhằm đảm bảo an tâm cho quý khách khi mua hàng và thanh toán, chúng tôi cam kết:

-         Cam kết sản phẩm được bán đúng với mô tả

-         Hoàn trả tiền nếu giao nhầm hoặc sản phẩm không đúng mô tả.

-         Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao nhằm phục vụ tốt cho đời sống, công việc, giải trí của khách hàng.

-         Thietbiso.com cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn và được bảo hành chính thức) từ các hãng sản xuất công nghệ lớn trên thế giới.

Vận chuyển

Chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc với nhiều dịch vụ vận chuyển thân thuộc như Bưu Điện, Viettelpost nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi nhận sản phẩm của Thietbiso.com

Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

  1. II. Chính sách đổi hàng, trả hàng

1. Trường hợp được đổi, trả hàng

-         Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như khách hàng đặt mua.

-         Không đủ số lượng, quà tặng như trong đơn hàng.

-         Tình trạng bên ngoài hộp bong tróc, rách, bể vỡ trong quá trình vận chuyển….

-         Hàng bị lỗi, bị ướt (do mưa)…

-         Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ (ví dụ:máy ảnh KTS, điện thoại, laptop….)

-         Khách hàng muốn đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn thì phải có thỏa thuận trước với Thietbiso.com.

-         Không vi phạm các quy định sử dụng (làm rơi, vô nước, sạc pin không đúng cách, hàng gửi trả mà lỗi do vận chuyển từ khách hàng đến thietbiso.com)

-         Hàng phải đúng với số I MEI hoặc số SERI.

2. Thủ tục đổi và trả hàng

-         Đóng gói toàn bộ sản phẩm mà Thietbiso.com gửi đến khách hàng, vui lòng ghi rõ lý do đổi hoặc trả hàng vào hóa đơn.

-         Hàng không đổi hoặc trả nếu thiếu hóa đơn đi kèm.

-         Phí dịch vụ đổi hoặc trả do khách hàng thanh toán.

-         Sau khi nhận hàng, Thietbiso.com sẽ có nhân viên chủ động liên lạc với khách hàng để giải quyết các vấn đề nếu có.

Thời gian đổi, trả hàng là 10 ngày kể từ ngày giao hàng.

Nếu hàng có kiểm định ép vỉ, khi muốn đổi sản phẩm khác vui lòng không tháo ra khỏi vỉ, chúng tôi chỉ đổi các sản phẩm giá tương đương hoặc cao hơn. Mong quý khách thông cảm.

 

  1. III. Chính sách bảo mật

Thietbiso.com hiểu rằng quý khách rất quan tâm đến các thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng và bảo mật ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin cậy đó và cam kết rằng sẽ nổ lực tối đa để bảo mật thông tin mang tính riêng tư của quý khách, sử dụng các thông tin đó một cách hợp lý, không ngừng cải thiện chất lượng các dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua sắm tại trang web của chúng tôi.

 

  1. 1. Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Thietbiso.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân ( Email, họ tên, số ĐT liên lạc…). mọi thông tin khai báo phải bảo đảm tính chính xác và hợp pháp, Thietbiso.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Thietbiso.com.

 

  1. 2. Sử dụng thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website Thietbiso.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng, vì thế chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi của Thietbiso.com, cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật....

 

  1. 3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Việc bảo mật thông tin của khách hàng trong kinh doanh là rất quan trọng, ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài dưới hình thức mua bán, trao đổi với bên thứ ba.

 

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

-         Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

-         Trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

-         Những trường hợp còn lại chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi nhận được sự đồng ý từ quý khách hàng.

  1. 4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp chúng tôi cung cấp.

 

  1. 5. Bảo mật thông tin cá nhân

Thietbiso.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi hình thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 

Thietbiso.com khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người quý khách nên đăng xuất , hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

 

  1. 6. Quy định về “Spam”

Thietbiso.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính chúng tôi gửi đi. Do đó, Thietbiso.com khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

 

Thietbiso.com cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website

Nội dung của chính sách bảo mật này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Thietbiso.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quý khách nếu có.