Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng

Lượt xem: 9327
Thứ ba, 17 Tháng 4 2012 14:34
Email  Print  Bookmark and Share

1. Mua bán trực tuyến liệu có an toàn hay không ?

Khi mua hàng trực tuyến, người mua hàng rất dễ gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc tệ hơn nữa là gửi tiền mà không nhận được hàng.

Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán chính:

Bạn được quyền chọn hình thức phù hợp nhất với bạn.

2. Hàng hóa được gửi đến nếu có dấu hiệu bị cắt, rạch, méo mó hoặc biến dạng thì giải quyết như thế nào?

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm, dán tem và viết phiếu bảo hành, sau đó đóng gói cẩn thận và gửi cho khách hàng qua các đơn vị chuyển phát uy tín.

Nếu hàng hóa đến tay bạn trong tình trạng bị rách, nát bao bì, hộp đựng, bạn hãy yêu cầu nhân viên giao hàng giải thích hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết.

 

3. Đối với hình thức 1 (nhận hàng rồi thanh toán), phải làm gì khi mở hàng ra không phải là mặt hàng mà bạn mong muốn ?

Trước khi chuyển hàng, nhân viên của chúng tôi luôn liên lạc trước với khách mua hàng để kiểm tra thông tin cá nhân và sản phẩm của khách hàng đặt mua. Do đó, không thể có trường hợp nhầm sản phẩm.

Trường hợp hàng hóa bị sai địa chỉ hoặc lỗi do công ty chúng tôi chuyển sai hàng cho bạn (đây là trường hợp rất hiếm xảy ra), chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn sản phẩm đúng như yêu cầu ngay sau khi bạn thông báo và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

 

4. Đối với hình thức 1 (nhận hàng rồi thanh toán), tôi có thể hủy bỏ đơn hàng sau khi đã đặt hàng hay không ?

Trước khi gửi hàng cho bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận một lần nữa về địa chỉ và sản phẩm mà bạn muốn đặt mua.

Nếu chưa rõ về tính năng của sản phẩm, bạn hãy liên hệ với các nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

 

5. Vì sao chi phí của hình thức thanh toán 1 lại cao hơn hình thức thanh toán 2 (Thanh toán qua tài khoản công ty)?

Khi lựa chọn hình thức này, tổng chi phí mà bạn phải trả = giá sản phẩm + phí chuyển hàng đi + phí thu tiền về. Chi phí sẽ bị đội lên tùy theo mức cước chuyển phát đến từng tỉnh thành khác nhau.

6. Đối với hình thức 2 (Thanh toán qua tài khoản công ty), bao lâu tôi sẽ nhận được hàng sau khi chuyển tiền?

Khi bạn gửi tiền cho chúng tôi qua ngân hàng nào, bạn cũng đều có một phiếu biên lai gửi tiền của ngân hàng đó, trên đó có ghi thông tin giao dịch (số tài khoản, địa chỉ, số tiền...). Hãy nhờ nhân viên ngân hàng Fax tờ giấy đó cho chúng tôi theo số (08) 6264.7746. Và điện thoại báo cho chúng tôi về giao dịch bạn đã thực hiện.

Sau khi nhận được fax, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho bạn (thời gian nhận hàng: 1-3 ngày tùy theo khu vực).

7. Sau khi tôi gửi tiền và đợi 3 ngày sau vẫn không nhận được hàng, liệu có trường hợp lừa đảo không ?

Nếu chúng tôi chắc chắn đã chuyển hàng cho bạn nhưng bạn vẫn không nhận được hàng, đó là lỗi trong quá trình vận chuyển (các đơn vị vận chuyển hàng hóa). Khi đó, cả hai bên sẽ cùng liên lạc với bên chuyển phát để việc giao - nhận hàng được thuận lợi.

Khi chuyển tiền qua ngân hàng, ATM, bạn đều có một biên lai chuyển tiền. Nếu chúng tôi không chuyển hàng cho bạn, bạn có thể căn cứ vào biên lai và nhờ các cơ quan chức năng xử lý.

8. Đối với hình thức 2 (chuyển khoản ngân hàng), nếu hàng đã hết sau khi khách hàng chuyển khoản thì sao?

Nếu bạn đã chuyển tiền cho chúng tôi và công ty đã hết hàng, chúng tôi rất xin lỗi bạn về sự cố này. Trường hợp này bạn có thể vui lòng chọn một sản phẩm khác tương đương về cấu hình tại website bán hàng của chúng tôi.

Nếu không tìm được sản phẩm phù hợp, công ty chúng tôi sẽ chuyển tiền lại cho bạn và thông báo ngay cho bạn khi có đợt hàng mới về.

9. Tôi ở xa làm sao test được sản phẩm?

Nếu là khách hàng ở xa, chúng tôi có các giải pháp giúp bạn test sản phẩm từ xa như:

- Thử nghiệm và giới thiệu sản phẩm thông qua Skype, TeamViewer....

- Hệ thống các bài review sản phẩm chi tiết bằng video, các đoạn demo (đối với sản phẩm microphone) trên trang chi tiết của website www.thietbiso.com

Hiện chúng tôi đang tăng cường mở rộng thị trường sang một số tỉnh thành khác. Nếu bạn ở các thành phố lớn mà chúng tôi có đặt đại lý, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến các đại lý đó để test và lấy hàng.

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, đúng giá với chế độ bảo hành nghiêm túc, và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình!

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy truy cập ngay website www.thietbiso.com để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.


Bài viết liên quan