Giới thiệu về thiết bị số

Email  Print  Bookmark and Share

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thác Mơ được thành lập vào năm 2013 và tên thường gọi Thiết Bị Số® khá quen thuộc đối với người tiêu dùng cho đến nay, lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: bán lẻ, bán trả góp: tivi, máy tính xách tay (laptop) và máy để bàn, máy ảnh KTS, điện thoại di động, tivi LCD, dịch vụ sửa chữa các thiết bị liên quan – khắc phục sự cố máy tính tại nhà và các lĩnh vực khác đến ngành thương mại điện tử.


Hiện nay, Thiết Bị Số® đang sở hữu website sau: http://thietbiso.com, một trong những hệ thống bán lẻ, bán trả góp các sản phẩm công nghệ cao, kỹ thuật số, với chuyên đề thông tin công nghệ được cập nhật thường xuyên đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng.

Bằng trải nghiệm nhiều năm phục vụ, đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu giải pháp cho tương lai và cố gắng hoàn thiện giải pháp của hiện tại nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đó chính là tiêu chí hoạt động mà Thiết Bị Số® đã đặt ra.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua, Thiết Bị Số® đã và đang xây dựng kênh “đặt hàng Online” tại website http://thietbiso.com, tiện ích chính ở đây là dù Quý khách ở xa hoặc bất tiện trong việc đi lại thì Quý khách vẫn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của Thiết Bị Số® trong thời gian tối đa vận chuyển chỉ 2 ngày khi đặt hàng.

Với lời kết, Thiết Bị Số® mong rằng câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ vững mãi trong lòng Quý khách hàng gần xa cho đến thế hệ mai sau.

Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý!